Ngày 11/10, hàng trăm người dân đã tụ tập tại nhà ông Nguyễn Duy Huy (65 tuổi, ở 2B, đường Đặng Việt Châu, P.Cửa Bắc, TP.Nam Định) để đón thi hài ông Huy.
|
Hàng xóm và thân nhân của ông Huy chỉ nơi xảy ra vụ việc |
Hai nghi can được cho là đánh chết người gồm Bùi Văn Tiến (nhà 21, ngõ 97, đường Trường Chinh, TP.Nam Định) và em trai là Bùi Ngọc Hồng (95A, đường Điện Biên, P.Cửa Bắc, TP.Nam Định) - hiện đang là Phó trưởng phòng Thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế tỉnh Nam Định.
Được tin ông Huy chết tại Bệnh viện Việt Đức lúc 22h hôm qua (10/10), thân nhân ông Huy đã mang vòng hoa, bát hương và cáo phó đến đặt tại nhà của anh em ông Tiến. Trong cáo phó nêu rõ ông Huy chết là do bị hai anh em ông Tiến dùng gạch đánh vỡ sọ.
Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại tá Vũ Quang Hưng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nam Định, xác nhận ông Tiến nguyên là cán bộ thuộc Công an Nam Định nhưng đã nghỉ hưu cách đây 2 năm. Hiện Công an tỉnh Nam Định đã bắt giữ hai anh em ông Tiến để điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID