Vụ việc nghiêm trọng được phát hiện vào sáng ngày 5/1 tại một khách sạn trên đường Cộng Hòa, lúc này cháu bé 5 tuổi đã tử vong trong khi người cha đang hấp hối.
|
Thảm án xảy ra khiến gia đình nạn nhân bị sốc (Ảnh minh họa) |
Theo đó, vào thời điểm trên, nhân viên làm việc tại khách sạn H.L. (nằm trên đường Cộng Hòa, phường 12 quận Tân Bình) gọi điện lên phòng không được nên phá cửa kiểm tra.
Ngay khi bước vào người này choáng váng khi phát hiện một cháu bé nằm bất động trên vũng máu, cạnh đó là một người đàn ông cũng bị nhiều vết thương ở bụng, vai, tay… đang nằm thở thoi thóp. Sự việc được báo lên cơ quan chức năng ngay sau đó.
Ít phút sau đó lực lượng công an quận Tân Bình đã có mặt tại đây để điều tra sự việc, hiện trường lập tức được phong tỏa. Sau đó cháu bé được xác định đã tử vong, người đàn ông nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Theo thông tin ban đầu, cháu bé được xác định tên là Nguyễn H.N. (5 tuổi), người đàn ông là Nguyễn A.K. (cha cháu H.N.). Được biết ông A.K năm nay 55 tuổi, trước đây sinh sống tại Anh nhưng năm 2007 đã chuyển về Việt Nam.
Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ một con dao bấm nghi là hung khí gây án.
Được biết, trước khi sự việc xảy ra ông A.K. có để lại một bức thư với nội dung dặn người thân ở Hải Phòng quyên góp tiền gửi vào TP.HCM để “thiêu hai cha con”.
Hiện ông A.K. đã qua cơn nguy kịch và đang được giám sát chặt chẽ tại bệnh viện. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên đang được cơ quan điều tra xác minh làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Triệt phá đường dây ma túy núp bóng thuốc lá điện tử
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
Điều chỉnh lương hưu và lương cơ sở trong tháng 3/2026
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID