CAH Tiên Lãng cho biết, đang tạm giữ hình sự ông Hoàng Văn Miễn (SN 1945) để điều tra làm rõ vụ việc ông này dùng dao đâm chết con đẻ của mình.
|
Mâu thuẫn kinh hoàng xảy ra trong khi nhậu (Ảnh minh họa) |
Nạn nhân là anh Hoàng Văn Hiển (SN 1974), hiện thường trú lại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 cùng ngày, ông Hoàng Văn Miễn (SN 1945, trú tại thôn Điền Trung, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng) cùng con trai tên Hiển ngồi uống rượu với nhau tại nhà. Trong lúc uống rượu, hai bố con to tiếng với nhau vì liên quan đến chuyện tiền bạc.
Đến 14h30, trong người đã ngấm rượu, lại bị người con cự cãi lại, bất ngờ ông Miễn vào nhà cầm dao bầu đuổi đánh anh Hiển. Hoảng sợ, anh Hiền vội vàng bỏ chạy ra khỏi nhà chưa đầy 50 mét thì bị người cha đuổi kịp đâm một nhát vào sườn trái, thấu tim, khiến anh Hiển tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CA huyện Tiên Lãng đã tạm giữ ông Miễn, để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.
Cũng trong chiều 17/12, các cơ quan chức năng của Hải Phòng đã về huyện Tiên Lãng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết để kết luận vụ việc, xử lý ông Miễn theo quy định của pháp luật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại