Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Milor Trần, hoa hậu Trúc Diễm đã xuất hiện thật rạng ngời và sống động trong bộ ảnh do chính cô lên ý tưởng.
|
|
|
Hoa hậu Trúc Diễm đã trải qua một năm với nhiều thay đổi, tạm gác các kế hoạch âm nhạc để trở về với thời trang. Cô tâm sự: "Tôi đến với nghệ thuật như cái duyên, cái nghề chọn mình chứ mình không có quyền chọn. Trong các lĩnh vực, tôi nhận thấy làm người mẫu thời trang - người đẹp là bản thân mình có nhiều khả năng và điểm mạnh nên tôi sẽ phát triển và chuyên tâm về lĩnh vực này".

Năm 2011 đánh dấu nhiều thành công tích cực của Trúc Diễm khi cô tiếp tục thăng hoa ở lãnh địa thời trang và trở lại với các cuộc thi quốc tế. Trúc Diễm đã để lại những ấn tượng tốt đẹp khi tham gia Hoa hậu quốc tế với thành tích Top 15 chung cuộc.
Trúc Diễm cho biết, trong năm 2012, cô sẽ hợp tác với người quản lý mới từ Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong showbiz quốc tế. Cô hy vọng sẽ có cơ hội cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật, thời trang và mong ước về 1 thương hiệu thời trang của mình trong tương lai.
Bộ ảnh dưới đây được thực hiện bởi ý tưởng của Trúc Diễm với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Milor Trần và make-up Gia Trí.








Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID