Một vụ xả súng đã xảy ra tại thành phố Belgorod của Nga vào chiều hôm qua (22/4), khiến 6 người thiệt mạng.
|
Hiện trường vụ xả súng. |
Cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 2h, ngày 22/4 (theo giờ địa phương) tại một cửa hàng tại thành phố Belgorod, phía tây nam nước Nga. Kẻ tấn công đã bỏ chạy trên một chiếc xe ô tô trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.
Kênh truyền hình Rossiya 24 TV của Nga cho biết thủ phạm mang theo một khẩu súng trường và bắt đấu bắn vào những người trên phố trước khi bắn vào những nạn nhân khác trong một cửa hàng gần đó.
Chiếc xe ô tô BMW của thủ phạm đã được cảnh sát tìm thấy sau đó. Cảnh sát đã xác định kẻ tình nghi là một người đàn ông khoảng 30 tuổi và đã từng phạm tội. Lực lượng cảnh sát đặc nhiệm đã được triển khai tới địa điểm được cho là nơi ẩn náu của hắn.
Các phương tiện truyền thông cho rằng vụ xả súng có sự tham gia của một nghi phạm thứ 2 nhưng thông tin này chưa được cảnh sát xác nhận. Chính quyền và cảnh sát thành phố Belgorod cho biết vụ xả súng đã khiến 6 người thiệt mạng, bao gồm một bé gái mới 14 tuổi.
Vụ xả súng xảy ra khoảng 6 tháng sau khi một luật sư bắn chết 6 người tại thủ đô Moscow của Nga.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Xem xét khởi tố vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 10 người thương vong trên cao tốc
Đề nghị xử phạt chủ cơ sở bánh mì gây ngộ độc cho hơn 200 người
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại