Vị HLV từng đưa Argentina tới chức vô địch World Cup 1978, Cesar Menotti khuyên Neymar sang Barca nếu muốn trở thành một Messi mới.
|
|
|

Cựu HLV Cesar Menotti - Ảnh Internet
Trên chương trình Planeta America của Radio Marca, vị HLV từng đưa Argentina tới chức vô địch World Cup 1978 Luis Cesar Menotti đã nói về rất nhiều vấn đề bóng đá đang được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Trong đó có cả tương lai của Neymar. Và ông đã gửi tới tiền đạo trẻ người Brazil, chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất năm 2011, một lời khuyên: "Nếu muốn trở thành Ronaldo, Neymar nên sang Real Madrid. Nếu muốn thành Messi, hãy ký hợp đồng với Barca".
Cũng trong chương trình này, Menotti còn gửi tới Ronaldo một thông điệp rất mạnh mẽ: "Anh ta nói những điều làm tôi buồn cười. Anh ta bảo anh ta là người đẹp trai nhất... Ai quan tâm? Các cầu thủ đâu cần phải đẹp trai".
Menotti cũng nói về Mourinho và Guardiola. Về Mourinho, Menotti tỏ ra mỉa mai "Ở những nhà hát như Bernabeu, cần có những kỹ thuật viên (cũng là HLV) biết cách tạo khói như Mourinho". Trong khi với Pep, vị HLV lão làng này lại có một thái độ khác hẳn. Ông khẳng định Pep sẽ không rời Barca. "Tôi đã bảo anh ấy ở lại trọn đời".

Messi và Neymar trong lễ trao "Quả bóng vàng FIFA 2011"
Menotti một lần nữa bày tỏ sự ngưỡng mộ với lối chơi của Barca. "Họ không bao giờ thất bại. Về kết quả, họ có thể thua. Nhưng về lối chơi thì không bao giờ".
Và cuối cùng, Menotti cho rằng Pele mới chính là cầu thủ hay nhất mọi thời đại. "Điều vĩ đại nhất tôi từng thấy trong đời là Pele. Ông ấy là sự pha trộn hoàn hảo giữa Di Stefano, Maradona, Cruyff, Messi".
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh