Vinh dự khi được là ca sĩ Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại cơ quan chủ quản của tập đoàn hàng không hùng mạnh này Nathan Lee đã thể hiện những tiết mục tuyệt vời nhất.
|
Nathan Lee mê hoặc khán giả Pháp với ca khúc Hạ Trắng |
Nathan Lee đã chinh phục khán giả quốc tế khi thể hiện đặc sắc những ca khúc bằng cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Việt tại một sự kiện hàng không lớn tại đại bản doanh của gã khổng lồ Airbus tối qua (27/11). Vinh dự khi được là ca sĩ Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại cơ quan chủ quản của tập đoàn hàng không hùng mạnh này anh đã chăm chỉ luyện tập để đem tới cho những vị khách nước ngoài những tiết mục tuyệt vời nhất.


Nathan Lee đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình khi giới thiệu một hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ Việt tài năng, sang trọng và đầy văn minh tới khán giả quốc tế.


Bằng chất giọng đẹp đầy cảm xúc, Nathan Lee đã mang đến một không gian âm nhạc tuyệt vời qua phần thể hiện ca khúc bằng cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Việt.

Và đặc biệt đây là lần đầu tiên anh thể hiện ca khúc Hạ Trắng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để biểu diễn trước giàn khách mời là các cán bộ cao cấp của chính phủ Pháp và các phóng viên báo đài Châu Âu, khiến cả khán phòng lắng đọng trong những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, day dứt.

Nathan Lee xuất hiện với phong cách thời trang hiện đại và năng động trên sân tập

Và luôn thể hiện là một chàng trai lịch lãm bảnh bao trên sân khấu

Nathan Lee ''gây choáng'' khi nói chuyện bằng tiếng Pháp, tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Rất nhiều khách mời đã đến chúc mừng nam ca sĩ sau phần trình diễn tuyệt vời này.

Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh