Chiều 12/4, Công an TP.Vinh (Nghệ An), cho biết chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân gây ra cái chết bất thường của anh Nguyễn Huy Đức.
![]() |
Người nhà nạn nhân tập trung trước bệnh viện, yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ cái chết của anh Đức |
Trước đó, lúc 16h30 ngày 11/4, anh Nguyễn Huy Đức (20 tuổi, trú xã Trường Lộc, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An trong tình trạng hôn mê, ngừng tuần hoàn và chưa đầy 30 phút sau đó đã tử vong.
Nghi ngờ cái chết bất thường của anh Đức, nên lúc 19h30 cùng ngày, người nhà của nạn nhân đã kéo tới tập trung trước bệnh viện yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra, làm rõ.
Ngay trong tối 11/4, Công an TP.Vinh đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An huy động lực lượng xuống bảo vệ an ninh trật tự tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An và khám nghiệm tử thi nạn nhân.
Đến 21h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được giao lại cho người thân đưa về mai táng.
Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Minh Tú, người nhà anh Đức cho biết chiều 11/4, lúc anh Đức đang tham gia đánh bạc với một nhóm thanh niên khoảng 10 người tại TP.Vinh thì bị Công an phường Quang Trung phát hiện, truy đuổi. Trong lúc bỏ chạy, Đức bị té ngã, nằm bất tỉnh giữa đường và sau đó được công an sơ cứu, đưa tới bệnh viện.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!






-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?