Sau khi chui vào, chàng sinh viên tinh nghịch đã bị mắc kẹt trong bức tượng âm đạo khổng lồ có tên Pi-Chacan.
|
Chàng sinh viên bị mắc kẹt trong bức tượng hình âm đạo khổng lồ. |
Có lẽ vì muốn quay trở lại cảm giác mới chào đời của trẻ sơ sinh mà một anh chàng sinh viên người Mỹ đã tự nguyện chui vào bên trong bức tượng bộ phận sinh dục nữ khổng lồ để rồi bị mắc kẹt ở đó.
Vụ tai nạn mắc kẹt hài hước này đã xảy ra tại trước cửa khoa Vi rút và Vi khuẩn học, trường Đại học Tubingen, Đức vào chiều thứ Tư, ngày 18/6 vừa qua. Anh chàng xin giấu danh tính này đến từ Mỹ, hiện đang là sinh viên trao đổi của trường.
Với ý định gây trò cười khi chui vào bên trong bức tượng khổng lồ hình âm đạo nhưng anh chàng đã không thể lường trước được tình huống đôi chân mình bị mắc kẹt ở chân bức tượng. Cuối cùng, phải nhờ tới sự trợ giúp của 22 nhân viên cứu hộ, anh sinh viên này mới được giải cứu. Mặc dù không bị thương ở đâu nhưng anh sinh viên cho biết cảm thấy rất xấu hổ vì trò đùa tai hại của mình.

Phải cần tới sự trợ giúp của nhóm cứu hộ 22 người, anh chàng mới được giải cứu.
Được biết, bức tượng được làm bằng đá cẩm thạch, có trị giá 120.000 Euro (khoảng 3,47 tỷ đồng) này do nghệ sĩ người Peru Fernando de la jara chế tác. Tác phẩm nghệ thuật có tên là Pi-Chacan, trong tiếng Peru có nghĩa là "làm tình". Nó đã được trưng bày tại khu vực sân trường Đại học Tubingen 13 năm nay.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Tinh trùng người hiến tặng có gen ung thư được bán cho phụ nữ khắp châu Âu
Vì sao thiệt hại lũ lụt gây ra ngày càng lớn?
Thi công phòng cháy chữa cháy: Vì sao nhiều công trình “Làm đủ hồ sơ” nhưng vẫn không an toàn?
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe