Chủ căn hộ đi vắng, tủ lạnh bị ngắt điện nên thịt động vật bên trong bốc mùi hôi thối như xác chết khiến cả chung cư ở Sài Gòn náo loạn.
|
Cả chung cư náo loạn vì mùi hôi |
Ngày 7/1, anh Hà - có căn hộ trong chung cư chung cư Mỹ Đức (phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM) - cho biết người dân ở đây vẫn còn bị ám ảnh bởi mùi thối, nghi là xác người chết bốc lên rất nặng trong những ngày qua. Ngồi ăn cơm nhưng nó cứ xộc lên mũi, không chịu nổi.
"Mọi người bịt mũi, miệng, đeo khẩu trang đổ xô đi tìm. Nhưng tìm hoài không thấy, nên nhiều gia đình phải đưa con nhỏ sang nhà người thân hoặc ra ngoài thuê khách sạn", anh này kể.
Hơn nửa cư dân ở lầu 4 của tòa nhà đi sơ tán. Truy tìm mãi cuối cùng mọi người cũng tìm ra nơi mùi thối xuất hiện là căn hộ của một cô gái. Tuy nhiên nơi này này đã khóa trái cửa.
Ban quản lý chung cư cho biết lần cuối cùng thấy cô gái xuất hiện cùng một người đàn ông là 10 ngày trước. Sau đó không thấy chủ căn hộ nữa, mùi hôi thối cũng xuất hiện từ đây. Ban quản lý chung cư tìm mọi cách liên lạc với cô gái nhưng điện thoại không đổ chuông.
Vì không liên lạc được nên nhiều người nghi cô gái chết trong căn hộ, tử thi bốc mùi. Người dân lập tức điện báo công an.
"Công an gọi thợ sửa khóa đến mở cửa. Khi cửa bật ra, mùi thối xốc lên càng nặng khiến mọi người kinh hãi, không ai dám bước vào. Sau đó một công an viên bịt khẩu trang tiến đến kiểm tra", anh Hà cho biết.
Tuy nhiên, sau 15 phút kiểm tra, cảnh sát không phát hiện điều gì khả nghi. Nhưng tiến vào nhà bếp thì mọi người hoảng sợ khi thấy nước màu đỏ như máu đang rỉ ra từ tủ lạnh. "Ai cũng nghĩ có thể chủ nhân bị giết giấu xác trong tủ lạnh”, ông Nam, căn hộ bên cạnh, kể.
Khi cánh cửa tủ lạnh bật mở thì người dân và lực lượng chức năng thở phào nhẹ nhõm vì không thấy xác người, chỉ có thịt động vật thối rữa bên trong. Nguyên nhân được xác định là chủ nhân căn hộ vắng nhà quá lâu, tủ lạnh bị ngắt điện nên mùi thối của thịt động vật bốc lên.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Người đang thuê nhà ở xã hội được ưu tiên mua trước thời hạn 10 năm
-
Lần đầu đề xuất khung nội dung, bắt buộc dạy học thực nghiệm trước khi thẩm định
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Hà Nội: Công bố loạt dự án quy mô lớn sẽ kêu gọi đầu tư trong năm 2026
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm