Khi máy bay chở các cầu thủ MU đang hạ cánh thì phi công nhận được thông báo có một chiếc máy bay khác đang trên đường băng.
|
Gương mặt chưa hết hoảng hồn của cầu thủ MU sau khi máy bay hạ cánh thành công. |
"Đã có mặt tại Đức. Hú vía, chuyến bay có vấn đề khi hạ cánh", Ferdinand chia sẻ trên mạng xã hội khiến CĐV MU lo lắng. Trong khi đó một đồng đội của trung vệ người Anh thì dùng từ "kinh hoàng" khi nói về chuyến bay chở các thành viên của Quỷ đỏ tới Đức.
MU tới làm khách của Leverkusen ở loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League trên chuyến bay Monarch Airlines A321 với 185 ghế ngồi. Khi phi công đang cho máy bay hạ cánh, chỉ còn cách mặt đất 400m thì đột ngột nhận thông báo có một máy bay khác đang trên đường băng. Trong tình huống khẩn cấp, phi công đành phải cho máy bay bay lên, lòng vòng trên trời thêm 15 phút trước khi hạ cánh xuống sân bay Cologne.
Suýt chút nữa đã có một vụ va chạm máy bay kinh hoàng. Nếu thảm họa này xảy ra, MU có nguy cơ bị xóa sổ bởi chiếc máy bay Monarch Airlines A321 chở toàn bộ các thành viên của đội bóng chủ sân Old Trafford, gồm GĐĐH David Gill, HLV David Moyes và các cầu thủ.
Đây không phải là lần đầu tiên máy bay chở MU gặp vấn đề trên đất Đức. 6/2/1958, một ngày sau khi cầm hòa Sao Đỏ Belgrad 3-3 tại Nam Tư để lọt vào bán kết cúp C1, các thành viên của Quỷ đỏ hồ hởi lên máy bay trở về Anh. Trên đường trở về từ Belgrad, chiếc máy bay mang số hiệu 609 của British European Airlines phải dừng ở Munich để nạp nhiên liệu. Tuyết rơi quá dày tại sân bay Munich khiến chiếc máy bay trật khỏi đường băng khi đang cất cánh, gãy gục trước khi bốc cháy. 21/44 hành khách có mặt trên chuyến bay thiệt mạng, trong đó có 7 cầu thủ MU, nổi bật nhất là tài năng trẻ Duncan Edwards - tiền đạo hay nhất nước Anh thời đó.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai