Với việc gặp vấn đề về thể lực, nhiều khả năng tiền đạo Wayne Rooney sẽ không thể ra sân trong trận đấu giữa M.U và Liverpool tại vòng 4 FA Cup diễn ra vào cuối tuần này.
|
|
|
Do bị dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Arsenal hồi cuối tuần qua, Rooney đã không tham gia vào một buổi tập nào của M.U suốt từ đầu tuần. Nếu như Rooney không thể ra sân thì đây sẽ là một tổn thất nghiêm trọng của đội bóng sân Old Trafford.

Mất Rooney sẽ là một thiệt thòi lớn cho M.U - Ảnh Getty
Dù không còn thể hiện được cái duyên với những bàn thắng nhưng Rooney vẫn là cầu thủ tối quan trọng của M.U. Hiện anh cũng là đang là chân sút chủ lực của "Quỷ đỏ".
Trong bối cảnh hiện tại, M.U đang gặp khó khăn về lực lượng với cơn bão chấn thương hoành hành. Trước đó, Nani cũng gặp chấn thương dây chằng và nhiều khả năng phải nghỉ 2 tháng, Trung vệ Phil Jones cũng gặp những chấn thương liên quan đến mắt cá.
Trong khi Vidic phải nghỉ tới hết mùa thì Rio Ferdinand vẫn đang khiến người ta nghi ngờ về khả năng ra sân của anh dù trung vệ người Anh cho rằng anh đã sẵn sàng để trở lại.
Ngoài những cái tên kể trên, M.U còn không có được sự phục vụ của Young, Cleverley, Owen, Anderson và Fletcher với những mức độ chấn thương khác nhau. Do đó, điều quan trọng nhất của M.U lúc này là nên cầu nguyện cho Rooney kịp hồi phục trước thềm trận đại chiến với Liverpool.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại