Đang trên đường về nhà, một võ sư ở Thanh Hóa bị một kẻ chạy xe máy từ phía sau tới rút dao đâm một nhát xuyên lưng, thấu tim khiến nạn nhân tử vong.
|
Hiện trường nơi võ sư Lê Anh Tuấn bị đâm chết |
Sáng 23/11, ông Hồ Xuân Thành, Trưởng Công an thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết tối qua trên địa bàn xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân là một thầy dạy võ.
Sự việc xảy ra vào lúc 19h30 phút, ngày 22/11, tại khu phố Tân Phong, thị trấn Quảng Xương. Vào thời điểm trên, ông Lê Anh Tuấn (SN 1971), đang trên đường đi bộ về nhà thì bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy từ phía sau tới, nhảy xuống rút dao đâm một nhát vào lưng.
Do bất ngờ, không kịp phản kháng, ông Tuấn đã bị đâm thấu phổi, xuyên tim và gục tại chỗ. Mặc dù được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.
Sau khi gây án, thanh niên phóng xe máy bỏ chạy nhưng sau đó, lại đến Công an huyện Quảng Xương đầu thú, khai nhận hành vi giết ông Tuấn.
Theo cơ quan công an, hung thủ là Phạm Hữu Sơn (SN 1992, ngụ thôn Tân Đoài, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương). Sơn khai nhận sau khi đâm ông Tuấn đã mang con dao gây án ra đường tránh TP Thanh Hóa phi tang.
“Ông Tuấn trước đây là thầy dạy võ, mới về địa phương được hơn 4 tháng và mở CLB thể hình. Gia đình Sơn nghèo khó. Chúng tôi đang điều tra nguyên nhân vụ việc” - ông Thành cho biết.
Tuy nhiên, theo một số người sống gần nhà nạn nhân, Tuấn là đối tượng có “máu mặt” tại địa phương, chuyên cho vay nặng lãi và đi đòi nợ thuê. “Trước đó, đến nhà Sơn đòi tiền nhưng không được, Tuấn đã tát vào mặt bố Sơn. Có thể, đây là nguyên nhân khiến Sơn trả thù” - một người dân cho biết.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại