Theo các đồng nghiệp, tối 18/12, anh Thanh đi làm và có thể trên đường đi làm về bị ngất xỉu do giá rét, nhưng không ai kịp phát hiện nên bị tử vong.
|
Hiện trường vụ việc (Ảnh minh họa) |
Sáng 19/12, người đi đường phát hiện một người đàn ông bất tỉnh, toàn thân tím tái vì lạnh, nằm gần cống nước ven quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Bạch Thạch, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Gần chỗ người đàn ông này nằm có một chiếc xe máy.
Mọi người lập tức đưa người này đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc, nhưng nạn nhân không qua khỏi. Nạn nhân được xác định là anh Trương Thanh (40 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Phú Lộc; công nhân của Hợp tác xã Điện Phú Lộc).
Theo các đồng nghiệp của anh Thanh, tối 18/12, anh Thanh đi làm và có thể trên đường đi làm về người đàn ông này bị ngất xỉu do giá rét, nhưng không ai kịp phát hiện nên bị tử vong.
Cùng ngày, Công an huyện Phú Lộc đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy anh Thanh chết do suy hô hấp cấp, không liên quan đến yếu tố hình sự.
Ngày 19/12, thi thể anh Thanh đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh không?
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID