Một hành khách trên chuyến bay của Vietjet Air khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Nội Bài – Hà Nội đã bị nhân viên của hãng này trói tay vì gây náo loạn.
|
Một hành khách bị nhân viên Vietjet Air trói trên chuyến bay |
Trên chuyến bay khởi hành lúc 17:40 đến Hà Nội lúc 19:45 phút ngày 30/8 của hãng hàng không Vietjet Air đã xảy ra một sự cố bất ngờ khi một người đàn ông khoảng 40 tuổi la hét, gào khóc khiến các hành khách trên máy bay bị một phen hoảng loạn.

Vị khách này đang bị nhân viên trong chuyến bay khống chế
Một hành khách kể lại: Lúc đầu người đàn ông này la lên “vợ ơi sao mày bỏ tao mà đi”, sau đó các cô tiếp viên phải đến an ủi động viên thì người đàn ông này mới chịu ngồi xuống ghế. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, người đàn ông này lại tiếp tục la lên, nếu ai trong chuyến bay lên tiếng là vị khách này dọa “đánh ngay”.

Dáng vẻ khắc khổ của vị khách bị trói tay
Vì vậy, nhân viên của chuyến bay đã dùng dây (loại dây thừng bằng nhựa) trói tay vị kháchđể khống chế.
Trước đó, tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014 của Ủy ban an ninh hàng không dân dụng Quốc gia (28/7), Cục trưởng Cục hàng không VN Lại Xuân Thanh cho biết, trong 6 tháng qua, cả nước đã xảy ra tới 145 vụ việc vi phạm an ninh hàng không, số vụ tăng đột biến so với cùng kỳ năm 2013 (95,9%).
Như vậy, vấn đề về an ninh hàng không đang là một nỗi lo ngại rất lớn của ngành hàng không nói riêng và của các hành khách sử dụng dịch vụ trên không nói chung.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Gần 600 tỷ đồng xây trường nội trú liên cấp tại các xã biên giới
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc