Miranda Kerr được đại gia giàu nhất nước Úc tặng hoa tai kim cương 2 tỷ, tạp chí Woman's Day cho biết.
![]() |
Miranda Kerr được đại gia giàu nhất nước Úc tặng hoa tai kim cương 2 tỷ |
Người hâm mộ không có thêm bất cứ một thông tin nào về nghi án tình cảm giữa Miranda Kerr và tỷ phú James Packer kể từ khi hai người bị lộ ảnh "hẹn hò" trên du thuyền của James Packer ngoài khơi bờ biển của Tây Ban Nha vào tháng 8 vừa qua.
Miranda Kerr và James Packer
Tuy nhiên, mới đây trên tờ tạp chí Woman's Day cho hay, cựu thiên thần Victoria's Secret đã được ông trùm casino này tặng cho một đôi bông tai kim cương trị giá 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). "Ông mua chúng cho cô ấy khoảng bốn tuần trước", bài báo viết.
Thông tin Miranda Kerr được đại gia giàu nhất nước Úc tặng hoa tai kim cương 2 tỷ được đăng trên tạp chí Woman's Day
Tờ tạp chí này cũng cho hay, James Packer đã khá tốn kém để có được một món quà giáng sinh ưng ý tặng cho bà mẹ một con 31 tuổi này.
Trước đó, người đẹp nước Úc đã xuất hiện trên bìa tạp chí InStyle và khẳng định rằng cô đang độc thân. "Tôi hạnh phúc khi mình vẫn độc thân". Cô nói thêm: "Tôi cần phải dành nhiều thời gian với bạn bè của mình".
Trước đó có nhiều tin đồn cho biết siêu mẫu Miranda Kerr đang bắt đầu mối quan hệ mới cùng tỷ phú giàu nhất nước Úc - James Packer. Tỷ phú 46 tuổi này vừa kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm với người mẫu Erica Baxter cách đây không lâu, trong khi Miranda thì cũng chia tay nam diễn viên Orlando Bloom.
Miranda Kerr dính nghi án hẹn hò với tỷ phú giàu nhất nước Úc, James Packer
Được biết, trước đây, James Packer đã cặp kè với khá nhiều người mẫu tóc nâu xinh đẹp khác nhưJennifer Flavin, hôn thê đã chia tay - Kate Fischer và vợ đầu tiên của anh là Jodhi Meares - một người mẫu áo tắm.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương


-
Thực hư chuyện Sỹ Luân mất trí nhớ sau 2 lần phẫu thuật
-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025