Bất ngờ không phải lúc nào cũng có lý lẽ của nó. Như khi chúng ta chứng kiến Andy Roddick đánh bại Federer ở giải nam. Rồi bây giờ chúng ta lại thấy Bartoli tiễn số 1 thế giới của WTA và cũng là ĐKVĐ Miami Masters, Azarenka về nước sớm.
|
|
|

Andy Murray đã có mặt ở BK Miami Masters. (Ảnh Getty)
Nếu chiếu theo số liệu thống kê thì Bartoli gần như không có “cửa” thắng Azarenka trong trận tứ kết của giải nữa vì trong 10 lần gặp nhau trước đó, tay vợt người Pháp thua tới 8 trận.
Nhưng Bartoli đã chứng minh rằng lịch sử chỉ để tham khảo khi cô xuất sắc vượt qua Azarenka 6-3, 6-3 ở tứ kết Miami Masters 2012, biến tay vợt Belarus thành cựu vô địch giải này.
Trong trận tứ kết còn lại, tay vợt Ba Lan Radwanska hạ Venus Williams 6-4, 6-1. Đó mới là lần đầu tiên tay vợt hạng 4 thế giới của WTA thắng được Venus sau 5 trận toàn thua. Đêm nay, Wozniacki sẽ đánh với Sharapova trong trận bán kết đầu tiên. Ở trận bán kết còn lại, Radwanska đấu với Bartoli.
Ở giải nam, “con hổ” đầu tiên là Andy Murray đã cất tiếng gầm sau chiến thắng 4-6, 6-3, 6-4 trước Tipsarevic. Murray cầm vé vào bán kết Miami Masters trong lúc Nadal đang đánh với Tsonga còn Djokovic thì sáng mai mới xung trận.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại