Sau khi chấm thi The remix – Hoà âm ánh sáng về, nữ nhạc sĩ bất ngờ gặp cướp giữa đêm.
![]() |
|
Tối ngày 28/4, sau khi chương trình The Remix – Hoà âm ánh sáng kết thúc đêm thi chung kết với chiến thắng của Bảo Thy, nữ giám khảo Lưu Thiên Hương ra về thì bất ngờ bị cướp.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên ghế nóng The remix.
Theo lời kể của một người bạn, sự việc xảy ra ở khu vực gần Nhà thi đấu Tân Bình. Lưu Thiên Hương vừa bước ra khỏi nhà thi đấu thì bị cướp túi xách, trong đó có tiền, điện thoại và một số giấy tờ tuỳ thân. Người bạn đi chung đã hô hoán nhưng những đối tượng này nhanh chóng tẩu thoát.
Nữ nhạc sĩ run rẩy, hoảng loạn vì sự việc không may. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vào trang cá nhân chia sẻ, động viên tinh thần cho cô.
Người bạn đi cùng Lưu Thiên Hương đã đưa ra lời cảnh báo nạn cướp giật tài sản cho tất cả nghệ sĩ. Theo người này, những đối tượng nêu trên đã thường nhắm vào những địa điểm có nghệ sĩ thường xuyên lui tới như Nhà thi đấu Tân Bình để ra tay.
Thực tế, những gameshow truyền hình thường kết thúc khá muộn và bản thân nghệ sĩ cũng rất mệt mỏi. Đây là thời điểm thuận lợi để những đối tượng này ‘ra tay’ cướp giật.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu


-
Thực hư chuyện Sỹ Luân mất trí nhớ sau 2 lần phẫu thuật
-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia




-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025