"Chúng tôi tôi hiểu được thành ý của gia đình và bản thân bảo vệ Khánh nên có thể sẽ đồng ý xin giảm án cho Khánh".
|
Ông Lê Văn Thịnh: "Chúng tôi tôi hiểu được thành ý của gia đình và bản thân bảo vệ Khánh" |
Thông tin trên được người thân nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết.
Liên quan đến vụ việc kinh hoàng này, đến nay, mặc dù đã hơn 49 ngày trôi qua, nhưng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy.
Gia đình và các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bằng mọi cách. Và đến chiều ngày 5/12, gia đình đã phải tổ chức lễ tang cho chị mà không có thi thể.
Trong đau thương mất mát, nhưng nhiều người đã biết được câu chuyện về lòng̣ vị tha, nhân ái của gia đình nạn nhân đối với bảo vệ Đào Quang Khánh - kẻ đồng phạm với BS Tường trong vụ án ném xác phi tang.
Ông Lê Văn Thịnh - chú ruột của chị Huyền xúc động chia sẻ: “Tuy Khánh cũng tiếp tay cho Tường ném xác cháu Huyền, nhưng trong suốt thời gian bị tạm giam Khánh đã biết ăn năn, hối cải. Thể hiện qua việc thành thật khai báo với cơ quan chức năng về những việc làm của mình...".
Theo ông Thịnh, hôm tổ chức lễ tang cho chị Huyền, mẹ Đào Quang Khánh cũng có đến dự và xin gặp, nhưng gia đình nạn nhân không tiếp.
"Dù vậy, nhưng gia đình tôi cũng đã hiểu được thành ý của Khánh và gia đình anh ta. Vì vậy, có thể chúng tôi sẽ đồng ý xin giảm nhẹ tội cho Khánh, còn về phần Tường thì đề nghị các cơ quan chức năngphải xử lí đúng pháp luật” - ông Thịnh cho biết thêm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội