Ảnh cưới của Mark Zuckerberg- ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh vừa xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của anh. Đây là cách mà chàng tỷ phú trẻ tuổi này chia sẻ tin vui của mình với toàn thế giới.
|
|
|
Cô dâu trong bức ảnh không ai khác chính là người bạn gái lâu năm của anh Priscilla Chan.
Nhà sáng lập của tập đoàn Facebook, CEO Mark Zuckerberg ngày hôm qua update stutas: "đã kết hôn" kèm theo bức ảnh cưới. Đây thực sự là một thông tin gây sốt trong cộng đồng mạng.
Theo báo AP đưa tin, chàng tỷ phú và người bạn gái lâu năm 27 tuổi của mình, Priscilla Chan đã chính thức thành vợ thành chồng. Lễ cưới được tổ chức ấm cúng tại nhà anh ở California vào ngày hôm qua, thứ 7 ngày 19/5/2012 với khoảng 100 khách mời.

Facebook đã chính thức phát hành IPO lịch sử của mình vào hôm thứ 6 vừa qua. Còn Priscilla Chan thì tốt nghiệp trường đại học Y vào thứ 2- đúng ngày Zuckerberg tròn 28 tuổi.
Cặp đôi này đã gặp nhau tại Harvard và yêu nhau hơn 9 năm qua.
Một nguồn tin thân cận cho biết, chàng tỷ phú chung tình này đã thiếu kế một chiếc nhẫn rất giản dị bằng ngọc trai.
Lễ cưới được diễn ra cũng rất ấm cúng và giản dị trong khu vườn của Zuckerberg khiến cho những người tham gia cứ ngỡ rằng họ đến tham gia bữa tiệc mừng bạn gái của tỷ phú tốt nghiệp đại học.
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại