Tính đến trưa ngày 9/12, 25 bệnh nhân trong vụ lật xe công nông đang tiếp tục được điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.
|
Bà ALaih (56 tuổi) khóc nức nở thương con gái ruột Chang (18 tuổi) bị chấn thương ở vùng mặt. Trong lúc xảy ra tai nạn, chị Chang có địu con trai nhỏ 1 tuổi trên lưng nhưng may mắn con chị không bị sao |
Trong đó có 10 bệnh nhân bị xây xướt nhẹ được chuyển sang khoa da liễu và có thể ra viện.
Tại khoa ngoại thần kinh - chấn thương chỉnh hình sáng 9/12, có 3 trường hợp bị chấn thương nặng, đang được theo dõi là chị Thuênh (31 tuổi) bị chấn thương sọ não đã được phẫu thuật qua cơn nguy kịch, bà Bấc (60 tuổi) bị gãy tay và chị Chang (18 tuổi) bị chấn thương nặng ở vùng mặt.
Anh Tum, chồng chị Thuênh kể, ngày 8/12, 25 người trong các làng thuộc xã Ayun, huyện Mang Yang cùng nhau đi xe công nông đến thăm người thân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau khi thăm xong, đến khoảng 15h trên đường về khi xe đổ dốc Hà Lòng, huyện Đak Đoa thì bỗng bị chao đảo rồi lật nhào làm tất cả người và xe lao xuống đường. Nhiều người bị xe đè dẫn đến các chấn thương nặng. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tất thảy 25 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Đánh giá, xếp loại cơ quan, công chức theo kết quả, hiệu quả công việc
Dịch vụ ESS - Tự phục vụ cho nhân viên: Bước tiến quan trọng trong số hóa nhân sự
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
Đánh giá, xếp loại cơ quan, công chức theo kết quả, hiệu quả công việc
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh