Cảnh sát hải quan Tây Ban Nha đã tiến hành bắt giữ kẻ buôn ma túy với thủ đoạn tinh vi là lắp chân giả để che giấu gần 1kg cocaine.
|
Tang vật thu giữ tại hiện trường. |
Cảnh sát ở sân bay Madrid nghi ngờ khi hai vị khách có dấu hiệu khả ghi bước xuống từ chuyến bay từ Panama vào ngày Chủ nhật. Dáng vẻ khập khễnh của một vị khách nam đã không thoát khỏi ánh mắt sắc sảo của cảnh sát.
“Ban đầu chỉ là linh cảm nhưng sau đó kinh nghiệm nhiều năm đã cho chúng tôi thấy những dấu hiệu bất thường. Khi chúng tôi tiến lại gần họ và khám xét thì phát hiện 2 túi có chứa chất cocaine giấu bên trong một chiếc chân giả”, cảnh sát cho biết thêm.
Được biết cả 4 người đàn ông đến từ Peru sau đó đã bị bắt giữ về tội buôn bán chất ma túy.


Ma túy được giấu tinh vi trong chiếc chân giả
Trước đó, vào ngày 4/6 tại sân bay Madrid, một nhân viên sân bay và một hành khách đền từ Peru đã bị cảnh sát tóm gọn vì vận chuyển 10kg hàng trắng.
Giới chức Tây Ban Nha hiện đang đau đầu trước tình trạng buôn lậu hàng cấm xảy ra ngày càng gia tăng ở đất nước này.
Hồi tháng Ba năm nay, cảnh sát khám phá nhanh vụ vận chuyển 55kg ma túy trong hành lý của 3 hành khách đáp chuyến bay từ Lima.
Cuối năm ngoái, cảnh sát tiến hành bắt giữ 398 tội phạm ở sân bay Barajas vì tội buôn lậu trái phép chất ma túy.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại