Kon Tum: Người chồng tưới xăng lên vợ đang mang bầu châm lửa đốt đã tử vong
Thứ hai, 09/09/2019 10:09

Sau khi tưới xăng lên người vợ đang mang bầu, A Sét châm lửa đốt khiến cả 2 vợ chồng bị bỏng rất nặng. Sau gần 1 tuần điều trị, A Sét đã tử vong, còn người vợ vẫn đang hôn mê. Rất may, cháu bé trong bụng người phụ nữ này đã được lấy ra an toàn.

Ảnh minh họa

Sáng 9/9, thông tin từ UBND xã Đắk Dục (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) cho hay, chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình, tổ chức mai táng xong cho A Sét.

Trước đó, vào ngày 3/9, vì ghen tuông, A Sét đã châm lửa đốt vợ mình là chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, ngụ tại làng Đăk Răng, huyện Ngọc Hồi). Thời điểm bị đốt, chị Tăng đang mang bầu tháng thứ 8. A Sét cũng bị bỏng nặng trong vụ việc trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu. Các bác sĩ tại đây đã quyết định mổ, đưa cháu bé trong bụng chị Tăng ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Tối 7/9, A Sét đã tử vong do bị bỏng quá nặng. Trong khi đó, chị Y Chơ Rung Tăng vẫn đang trong tình trạng hôn mê và đang được tiếp tục theo dõi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum. Cháu gái (được mổ lấy ra trong bụng mẹ) đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp

Tag: Chồng thiêu sống vợ đang mang bầu , tin pháp luật , tin nóng