Cảnh sát Tây Ban Nha vừa bắt giữ một vụ buôn người với cách thức hết sức tinh vi: Nhét người vào trong lõi chiếc ghế ngồi của xe hơi.
|
Mánh lới buôn người tinh vi vừa bị phát hiện. |
Cảnh sát cho hay, những kẻ buôn người đã lấy hết lớp đệm xốp của một chiếc ghế xe hơi, sau đó nhét một thanh niên 20 tuổi người Guinea vào bên trong chiếc ghế. Sau đó, 2 người Morocco lái chiếc xe qua biên giới nước này và hướng đến thành phố Melilla của Tây Ban Nha.
Để "che mắt" cảnh sát, một người thì lái xe và người còn lại ngồi lên chiếc ghế có người thanh niên Guinea bên trong. Tuy nhiên, thái độ lúng túng của 2 kẻ này khiến cảnh sát nghi ngờ. Và âm mưu của họ bị lật tẩy khi cảnh sát kiểm tra ghế ngồi và chạm phải... thịt người thay vì miếng đệm xốp.
Khi dỡ chiếc ghế ra, cảnh sát kinh ngạc khi nhìn thấy một người đàn ông chỉ mặc một chiếc áo may-ô và quần soóc bên trong khung chiếc ghế. Hai người Morocco hiện bị bắt, trong khi người thanh niên Guinea được gửi đến một trung tâm giam giữ.
Một phát ngôn viên cảnh sát địa phương gọi âm mưu kỳ cục này giống trong "tiểu thuyết": "Chúng tôi từng chứng kiến một số vụ đưa người vượt biên giới khá kỳ quái nhưng chưa bao giờ có một vụ như thế".
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách