Nữ diễn viên gồng mình để giúp chồng thương thuyết với các chủ nợ.
|
Vợ chồng nghệ sỹ Kim Thư - Phước Sang đang trải qua những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời |
Thời gian qua, sau khi buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng để bảo vệ sự an toàn cho các con, cũng như thông qua báo chí gửi lời nhắn đến các chủ nợ, diễn viên Kim Thư cho biết đó chỉ là một phần nỗi khổ mà cô đang phải trải qua. Nếu chỉ đơn thuần là việc bị ném mắm tôm, dầu hắc vào nhà thì cô đã không bận tâm đến thế, các chủ nợ vẫn ráo riết truy tìm chồng cô, buộn lòng Kim Thư phải đứng ra xoay sở mọi chuyện.
Cuộc sống của Kim Thư lúc này gần như hiếm có ngày nào ngon giấc. Số điện thoại của cô liên tục bị khủng bố, công ty của Phước Sang phải đóng cửa không thể hoạt động. Hiện tại, Kim Thư và hai con vẫn sống trong căn biệt thự ven sông Sài Gòn.

Căn biệt thự đồ sộ của gia đình Kim Thư - Phước Sang được thắt chặt an ninh hơn bao giờ hết.

Cửa nhà còn in dấu vết do chủ nợ ném phẩm màu, mắm tôm vào nhà.
Trung tâm Giải trí - Văn hóa Quốc Thanh nằm trên đường Nguyễn Trãi, Quận 1 vốn là nơi vui chơi giải trí rất náo nhiệt, giờ luôn trong tình trạng của đóng then cài. Thậm chí trước mặt tiền trung tâm còn mọc lên một vài quán cóc vỉa hè.


Trung tâm Giải trí - Văn hóa Quốc Thanh của ông bầu Phước Sang của đóng then cài.

Không khí trầm buồn trái ngược với sự náo nhiệt, vui vẻ trước đây.
Hiện tại, để giúp chồng trang trải nợ nần, đồng thời có sinh hoạt phí, Kim Thư phải đi bán xôi và cơm phần ở quận 1. Nhưng cô cho biết vợ chồng mình không bao giờ có ý định trốn nợ mà luôn cố gắng lao động để có đủ tiền trả nợ. Kim Thư cũng mong có được sự lượng thứ từ những người cho vay để Phước Sang có được tâm lý và sức khỏe tốt nhất, tập trung cho công việc và lấy lại những gì đã mất.
Nhưng dường như những lời hứa chưa đủ để hai vợ chồng Kim Thư - Phước Sang yên ổn. Cô tâm sự những nỗi niềm của một người mẹ thương con, người vợ lo lắng cho chồng: "Họ đã nhắn tin hăm dọa đòi giết con tôi, rồi quăng mắm tôm, dầu hắc vô nhà tôi, mà đâu biết nhà đó giờ chỉ còn tôi và các con sống thôi, anh Sang đâu có ở. Camera an ninh tại nhà đã ghi hình được thủ phạm nhưng tôi chỉ mong các chủ nợ kiềm chế, đừng làm gì vi phạm pháp luật. Vợ chồng tôi hứa sẽ trả nợ”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc