Thấy đàn bò của mình bị đuổi đánh, anh Phúc báo cho người thân biết. Phúc là em Nguyễn Nhật H. nghe thấy nên chạy ra ngoài đồng xem và dẫn đến mâu thuẫn xô xát...
|
|
|

Đối tượng Nguyễn Văn Trung tại trụ sở công an.
Sáng 10/4, đại diện phòng CSĐT Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Trung (SN 1980, ngụ xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) về tội Giết người.
Nạn nhân trong vụ việc này được xác định là Nguyễn Nhật H. (SN 2002) đã tử vong khi xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với Trung tại xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
Thông tin ban đầu được biết, khoảng 15h ngày 19/03, bà Nguyễn Thị Rơ (SN 1964, ngụ ấp Vinh, xã Mỹ Thạnh Tây) đang cắt lúa trên phần ruộng của gia đình gần nhà thì phát hiện đàn bò của anh Nguyễn Văn Phúc (SN 1984, ngụ ấp 6, xã Mỹ Quý Tây) đang ăn lúa của gia đình.
Vì vậy, bà Rơ đã đuổi đàn bò chạy về phía biên giới giáp Việt Nam và Campuchia. Thấy bò mình bị đuổi đánh, Phúc báo cho người thân biết.
Lúc này, con ruột của Phúc là em Nguyễn Nhật H. nghe thấy nên chạy ra ngoài đồng xem sự tình như thế nào. Khi ra đến nơi, H. cãi nhau dẫn đến xô xát với Trung (là em ruột bà Rơ). Trong lúc mâu thuẫn, Trung đã lấy liềm dùng để cắt lúa chém vào đầu và vai của H. khiến nạn nhân ngã gục.
Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, sang ngày hôm sau, nạn nhân đã tử vong.
Khi nghe tin H. tử vong, Nguyễn Văn Trung đã đến Công an huyện Đức Huệ đầu thú. Tại trụ sở công an, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện, vụ án đang được công an tiếp tục điều tra mở rộng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Khởi tố vụ 3 lần dùng “vàng mã” lừa chủ tiệm vàng
-
Đề nghị chuyển hồ sơ dự án xi măng Quang Sơn thua lỗ gần 2.000 tỉ đồng sang Bộ Công an
-
Chuẩn bị xét xử vụ án tham nhũng, lừa đảo trong lĩnh vực y tế, bảo hiểm xã hội với 23 bị cáo
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng
Gió mùa Đông Bắc tăng cường, Bắc Bộ rét đậm, biển động mạnh
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng