Khi ông Võ Duy Khánh (chủ hãng nước đá Mỹ Vân) vừa lái xe ôtô đến đường Quang Trung Q.Cái Răng, Cần Thơ thì bị một đối tượng bất ngờ tạt axit vào mặt rồi tẩu thoát.
|
Khởi tố điều tra vụ án chủ hãng nước đá bị tạt axit |
Ngày 22/12, thượng tá Nguyễn Thị Phượng, trưởng Công an Q.Cái Răng, TP Cần Thơ, cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận đã quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích để điều tra vụ ông chủ hãng nước đá Mỹ Vân bị tạt axit.
Trước đó, vào ngày 10/12, khi ông Võ Duy Khánh (43 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) vừa lái xe ô tô từ nhà đến đường Quang Trung Q.Cái Răng ăn sáng thì bị một đối tượng bất ngờ tạt axit vào mặt rồi tẩu thoát.
Nạn nhân bị bỏng độ 2, 3, 4 tập trung vùng mặt, cổ, tay, bụng và bỏng 7% diện tích cơ thể. Axit cũng làm ông Khánh bị bỏng hai mắt nhưng mức độ nhẹ.
Theo ông Khánh và gia đình có việc cạnh tranh với các cơ sở khác trong khi kinh doanh. Trước đó, xe ô tô chở nước đá của ông Khánh cũng bị đập phá, phóng hỏa đốt cháy, công nhân giao nước đá bị chém đứt gân tay.
Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ việc này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng ở Tây Ninh
Cảnh báo mạo danh nhân viên đăng kiểm để lừa đảo
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Uy tín và minh bạch - Hai yếu tố then chốt khiến Sim24h được nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin tưởng
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông