Người mẫu Khánh My diện trang phục khá teen nhưng không kém phần gợi cảm khi đi xem phim 'mối thù hoàng tộc'.
|
Khánh My điện đồ 'xì teen' đi xem phim |
Tối qua ngày 2/10/2014, bộ phim hành động Hollywood Outcast - Mối thù hoàng tộc đã có buổi ra mắt với khán giả cả hai miền Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khánh My diện trang phục khá teen với áo ba lỗ kết hợp với chân váy và kính trắng cực dễ thương đến xem phim.



Tham gia tại sự kiện ngoài Khánh My còn có nhiều ngôi sao khác như, Kiwi Ngô Mai Trang, Hà Min, Bảo Trâm, Nam Cường….
Bộ phim thu hút khán giả có mặt bới những tình tiết gay cấn, những pha hành động đẹp mắt cùng với các cảnh quay đầy công phu. Khán giả được gặp lại một hình ảnh đầy khác lạ của nam diễn viên Nicolas Cage - diễn viên đa năng kì cựu của Hollywood - với thể loại dã sử chiến tranh kết hợp giữa phương Tây và phương Đông.
Cùng xem một số hình ảnh tại buổi ra mắt phim tối qua:








Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai