Sau khi ẩu đả với đối phương, nhóm của Hiếu đã chặn đường đâm chết thanh niên trên đường đưa hai người bị thương vào bệnh viện.
|
|
|
Sáng 6/7, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Trần Ngọc Hiếu (35 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên) án chung thân về tội Giết người. Cùng tội này, 5 đồng phạm của Hiếu mỗi người lĩnh từ 12-15 năm tù.

Trần Ngọc Hiếu (bị cáo thứ ba từ trái qua) nghe HĐXX tuyên án. Ảnh: Việt Tường.
Theo hồ sơ tố tụng, do có mâu thuẫn với nhau từ nhiều ngày trước nên đêm 10/10/2019, Hiếu cùng Trần Văn Tiến (18 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng), Trịnh Chí Tâm (49 tuổi), Trịnh Chí Tuyền (20 tuổi, con của Tâm), Lê Minh Công (29 tuổi) và Lâm Phú (29 tuổi, cùng ngụ huyện Mỹ Xuyên) mang hung khí đến khu vực cầu Đình của thị trấn Mỹ Xuyên để chém nhóm đối phương rồi bỏ về gần nơi Hiếu ở trọ.
Hay tin Huỳnh Phi Long (25 tuổi, còn gọi là Quậy) và Nguyễn Văn Sang (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Mỹ Xuyên) bị nhóm của Hiếu chém trọng thương, anh Liên Tấn Tài (27 tuổi) dùng xe máy chở hai người bạn này vào bệnh viện cấp cứu.
Khi đi ngang khu vực nhóm của Hiếu đang đứng, anh Tài bị Hiếu dùng cây chĩa (thanh sắt có đầu nhọn) đâm vào ngực tử vong khi cố gắng chạy đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên.
Là hai người bị nhóm của Hiếu chém nhưng Long và Sang có tên trong nhóm 8 bị cáo Gây rối trật tự công cộng. Nhóm này TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt mỗi người từ 18 tháng đến 4 năm tù.
Nguồn: https://zingnews.vn/ke-dam-chet-nan-nhan-dua-ban-di-cap-cuu-linh-an-chung-than-post1099996.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe