Trong khi hai thành viên khác của JYJ là Jae Joong và Yoo Chun đang bận rộn tấn công màn ảnh nhỏ thì Jun Su quyết tâm khai thác tối đa lợi thế giọng hát của mình bằng cách "tiến quân" vào sân khấu nhạc kịch.
|
|
|
Elisabeth là tác phẩm nhạc kịch thứ ba Jun Su tham gia và bắt đầu trình diễn từ ngày 13/2. Anh vào vai Thần Chết Tod, đem lòng yêu nữ hoàng Elisabeth - một người phụ nữ luôn khao khát tự do, đợi chờ Thần Chết đến giải thoát cho mình.
Tod là một thử thách lớn với Jun Su khi góp mặt bên cạnh dàn diễn viên nhạc kịch hùng hậu có tiếng như Ock Joo Hyun, Song Chang Ee, Kim Sun Jong… Tuy nhiên, Jun Su đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình với tạo hình ấn tượng, ánh nhìn đầy ma lực, biểu cảm gương mặt phong phú, giọng hát tuyệt vời, khả năng tương tác với bạn diễn và khán giả cũng được trau dồi hơn. Đạo diễn và nhà soạn nhạc nổi tiếng Sylvester Levay đều không tiếc lời khen ngợi anh.

Cảnh hôn của Thần Chết Tod với Elisabeth (ảnh nhỏ) và với Rudolph (con trai của nữ hoàng). Hai người đều bị trầm cảm cực độ và đã tự tìm đến cái chết, nụ hôn của Thần Chết sẽ tước đoạt linh hồn họ
Tuy nhiên, anh chàng đã làm không ít fan của mình phải "rớt nước mắt" khi nhiệt tình khóa môi bạn diễn cả nam lẫn nữ trong vở nhạc kịch này. Clip thần chết Tod hôn bạn diễn nam (ở phút thứ 1:26) trong vở nhạc kịch Elisabeth được một fan quay lại đã kéo theo nhiều fan khác bị "đứng tim". Nhiều fan than thở "cứ tưởng anh ấy chỉ phải hôn bạn diễn nữ thôi" và "chả lẽ có bao nhiêu buổi diễn thì phải hôn bấy nhiêu lần ư?"
Clip Junsu hôn bạn diễn nam trong vở kịch Elisabeth
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to