Là cặp đôi thứ 2 trong chương trình giải trí thực tế của đài MBC She’s a lyricist, he’s a composer (hay còn gọi là Music and Lyrics), Junho đã tiết lộ: "Tôi thấy cực kỳ lo lắng khi làm việc cùng với 1 nữ diễn viên".
|
|
|
Qua một buổi phỏng vấn cho chương trình được diễn ra tại 1 quán Café ở Yeouido, Seoul vào chiều ngày 16, Junho nói: "Thật khó có thể cố gắng kết hợp với ai khác ngoài các thành viên 2PM. Không có họ, thực sự rất khó xử."
Mặc dù là người có những hoạt động solo muộn hơn so với các thành viên như Taecyeon, Junsu và Nichkhun, nhưng Junho rất biết cách "câu khách" khi vòng vo về "tấm thẻ ẩn giấu sẽ được tiết lộ sau" - nội dung của chương trình. Tuy vậy, anh chàng 22 tuổi này vẫn rất thật thà: "Thú thực, tôi không có chút tự tin nào cả. Nhưng tôi sẽ cố gắng thể hiện những điểm tốt nhất và tự nhiên nhất của mình."

Junho và Kim Soeun
Chương trình là một show truyền hình thực tế dựng theo hình thức nam sáng tác nhạc và nữ viết lời để cùng cho ra một bài hát. Trong tập đầu tiên được phát sóng, Yoon Gun và Park Shinhye đã cùng tạo nên một bài hát tình rất lãng mạn. Và cặp đôi tiếp theo chính là Junho. Và người đồng hành cùng với cậu ấy chính là Kim Soeun (Nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Vườn sao băng phiên bản Hàn).
Junho xuất hiện trong chương trình với vị trí là sáng tác nhạc. Anh chia sẻ: "Thường thì chúng tôi sẽ hợp tác với các ca sĩ, nhưng có lẽ cùng sáng tác với một diễn viên, bài hát ấy sẽ thể hiện được nhiều màu sắc khác nhau." Junho cũng nói thêm: "Về việc sáng tác nhạc thì tất cả các thành viên của 2PM đều rất tham lam. Nhà sản xuất Park Jin Young đã làm rất tốt nhưng vì chúng tôi nghĩ chúng nên có một màu sắc riêng cho mình nên chúng tôi đang cố gắng học hỏi từng chút một."

Junho cũng chia sẻ những ý nghĩ của mình về Yoon Gun, người đã xuất hiện ở tập trước: "Yoon Gun đã làm rất tốt nên tôi cảm thấy có chút gánh nặng bởi anh ấy có thể chơi piano tại chỗ nhưng tôi thì không thể."
"Công việc của tôi không chỉ có sáng tác nhạc, tôi phải nghĩ ngay cả ở trên sân khấu nên việc sáng tác là một việc rất tốn thời gian."
Junho nói tiếp: "Yoon Gun và Park Shinhye thậm chí còn đi uống rượu gạo với nhau nữa. Những điều tôi muốn làm thì đều đã xuất hiện ở tập trước rồi. Mặc dù tôi không biết phải chuẩn bị sự kiện như thế nào cho Kim Soeun, nhưng với độ tuổi và sự thiếu kinh nghiệm của mình, tôi nghĩ mình sẽ làm hết sức cho dù có vụng về và không được hoàn hảo đi chăng nữa."

Cặp đôi mắt cười đáng yêu này sẽ cùng nhau sáng tác một ca khúc cho chương trình Music and Lyrics
Anh chàng tâm sự về bài hát mình dự định sẽ viết: "Tôi đã bắt đầu nghĩ về một bài hát thật ngọt ngào như Way Back Into Love trong bộ phim Music and Lyrics. Nhưng tôi cũng đã nghĩ đến những hướng mở hơn, tôi muốn thử ở nhiều góc độ, cho dù là một bài nhảy hay bất kỳ thể loại nhạc nào cũng sẽ rất hay."
Junho thực sự đã thể hiện tài năng sáng tác nhạc của mình. Ca khúc tự sáng tác Move On đã đứng ở vị trí số 1 trên trang âm nhạc Nhật Bản Recochoku. Bài hát cũng đã nhận được nhiều sự phản hồi nóng khi biểu diễn tại Hands Up Asia Tour cùng với thành viên khác của 2PM là Wooyoung.

JunHo rất hạnh phúc với vị trí nhà soạn nhạc: "Tôi sáng tác Move On chỉ như một sân khấu đặc biệt cho buổi concert nhưng phản hồi rất tốt khiến tôi rất biết ơn. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ."
Tập của JunHo và Kim Soeun sẽ được phát sóng ngay sau khi tập của Yoon Gun - Park Shinhye kết thúc.

Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID