Jennifer Lopez, nữ ca sĩ thể hiện bài hát chính thức của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bất ngờ rút lui khỏi lễ khai mạc.
|
Nữ ca sĩ bốc lửa Jennifer Lopez không thể tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc |
Như đã biết, Jennifer Lopez là một trong một trong 3 ca sĩ thể hiện ca khúc chính thức của World Cup 2014 mang tên We Are One cùng hai đồng nghiệp, rapper người Mỹ gốc Cuba Pitbull và danh ca người Brazil Claudia Leitte.
Chỉ còn vài ngày nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, lễ khai mạc giải đấu được cả thế giới chờ đợi bất ngờ gặp sự cố khi ngôi sao nhạc Pop Jennifer Lopez không thể tham gia biểu diễn.
LĐBĐ thế giới FIFA đã đưa ra thông báo: “Vì vấn đề sản xuất, Jennifer Lopez, một trong những nghệ sĩ trình diễn bài hát chính thức We Are One sẽ không thể biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup năm nay”.
Trước đó, nữ danh ca người Mỹ cũng vắng mặt khi Pitbull và Claudia Leitte công bố kế hoạch thu âm bài hát này.
We Are One, ca khúc chính thức của VCK World Cup 2014 không nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân Brazil bởi bài hát chủ yếu được hát bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha. Thêm vào đó, nữ danh ca của nước chủ nhà chỉ được hát một vài câu tiếng mẹ đẻ (tiếng Bồ Đào Nha).

Jennifer Lopez (trái) biểu diễn cùng hai đồng nghiệp Pitbull và Claudia Leitte
Theo dự kiến ban đầu, màn trình diễn của Jennifer Lopez có sự tham gia của hơn 600 người, biểu diễn trên nền tiếng trống Olodum truyền thống của Brazil. Buổi lễ khai mạc World Cup 2014 dự kiến kéo dài 25 phút với khoảng 60.000 khán giả có mặt trên sân Corinthians Arena tại Sao Paolo, cùng với đó là gần một tỷ người theo dõi qua truyền hình.
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội chủ nhà Brazil và Croatia.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai