Hôm 12/1, cha mẹ của một bé gái 12 tuổi chết vì viêm phổi ở Mỹ đã tìm thấy lá thư mà cô bé tự viết và gửi cho mình 10 năm sau.
|
Taylor Scout Smith (trái) và cha Tim Smith (phải). Ảnh: Metro. |
Taylor Scout Smith, người đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo tại thành phố Johnson, bang Tennessee, hôm 4/1, có ý định sẽ mở lá thư tự viết gửi mình 10 năm sau để xem em có đạt được những mục tiêu đề ra hay không.
Trong lá thư đề ngày 13/4 năm ngoái, tác giả viết: “Chúc mừng Taylor tốt nghiệp trung học, nếu vẫn chưa đạt, mình phải quay lại và cố gắng để có được một tấm bằng. Bạn đã có nơi ở riêng của mình chưa? Nếu vào học đại học thì bạn sẽ chọn học ngành gì? Hiện tại thì tôi đang muốn trở thành một luật sư. Hãy nhớ rằng là thư này đã được viết cách đây 10 năm. Mọi thứ dù tốt xấu thì cũng đã và đang xảy ra. Đó là cách cuộc sống và bạn phải tiếp tục đối mặt”.
Trong thư, cô bé cũng tự hỏi mình có thường hay đi nhà thờ, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện hay không. Nếu không, Tarloy yêu cầu bản thân “hãy đứng dậy và làm điều đó ngay”.
Cô bé Taylor cũng không quên nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn trong tương lai vì mọi điều đạt được đều không dễ dàng.
Ông Tim Smith, cha bé Taylor, cho biết họ đã tìm thấy lá thư của Taylor trong phòng ngủ của em. “Tất cả chúng tôi đều rất xúc động với những gì đang diễn ra và tôi càng yêu con bé nhiều hơn nữa” - ông bày tỏ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to