Trên trang facebook của công ty quản lý Lee Min-ho, Starhaus Entertainment đã chính thức có thông báo hoãn vô thời hạn chương trình của Lee Min-ho tại Việt Nam.
![]() |
Tin Lee Min Ho sang Việt Nam đã được các fan mong chờ từ rất lâu. |
Cách đây một tháng, VDC Entertainment, đơn vị tổ chức chương trình "Lee Min Ho concert in Vietnam – My Everything Global Tour 2013" đã có một buổi họp báo khá hoành tráng tại khách sạn Sheraton (Hà Nội) để công bố các thông tin chinh thức ban đầu về concert này.
Buổi họp báo với khoảng 30 nhà báo cùng đai diện BTC, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh – chịu trách nhiệm chủ nhiệm sản xuất chương trình… Theo thông tin từ phía đơn vị tổ chức, buổi biểu diễn dự kiến diễn ra duy nhất một tối 3/8 tới đây tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) với chi phí đầu tư khoàng 12 tỷ đồng.
Thông báo của Starhaus Entertainment, công ty quản lý của Lee Min-ho về việc hoãn liveshow của chàng Xoăn tại Việt Nam ngày 3/8 tới.
12 tỷ đồng không phải là một con số nhỏ, trong buổi họp báo ngày 24/6 vừa qua, BTC cũng khẳng định để đạt được thỏa thuận mời Lee Min Ho sang Việt Nam họ đã mất hai năm thương thảo và tất cả thiết bị âm thanh, ánh sáng phục vụ cho sự xuất hiện của Lee Min Ho đều được thuê từ nước ngoài, an ninh cũng được đảm bảo bậc nhất.
Thế nhưng, trong thông báo được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau trên fanpage, lý do mà công ty quản lý của Lee Min Ho đưa ra là không đáp ứng được những yêu cầu từ phía Lee Min Ho đưa ra dù hai bên đã bàn tính nhưng không đi đến thống nhất chung được.
Chưa cần bàn đến lý do cụ thể, xác đáng hơn là một lý do chung chung như phía Starhaus công bố nhưng điều này đã mang lại sư thất vọng lớn đối với fan của Lee Min-ho tại Việt Nam.
Ngay cả việc cánh phóng viên không thể liên lạc được với người của BTC chương trình, nó đã khiến cho không chỉ fan Lee Min Ho nói riêng mà phần lớn công chúng đều mất lòng tin vào VDC Entertainment và chắc chắn sự nghi ngại vẫn sẽ tồn tại đối với ngay cả các đơn vị khác.
Lee Min Ho
Một điều đáng nói nữa là, từ cách đây một tháng, trong buổi họp báo chinh thức, BTC cũng khẳng định 2000 trên tổng số khoảng 3500 vé đã được tiêu thụ, hơn 1000 vé còn lại sẽ được chia làm hai đợt từ 27/6 đến 6/7 dành cho fan của Lee Min Ho và các khách hàng mua số lượng lớn.
Đợt thứ hai sẽ được bán online từ ngày 7/7. Nghĩa là tính đến thời điểm này, số vé được bán ra chắc chắn phải vượt con số 2.000. Vậy số tiền vé đã bán được, hiện tại và tương lai sẽ đi về đâu? Khán giả sẽ được hoàn lại tiền theo hình thức nào khi mà BTC chương trình ở Việt Nam đang hoàn toàn mất dạng?
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác


-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia
-
Giàu có nhưng vì sao Việt Hương vẫn cho con gái đi làm thêm vất vả?
-
Có gì trong di chúc của diva Hồng Nhung khiến khán giả bất ngờ?




-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này
-
Các loại giấy tờ nào phải cấp đổi lại khi sáp nhập tỉnh thành, sáp nhập xã phường?