Tay vợt người Serbia đã được vinh danh với công tác từ thiện của mình.
|
Alonso và Vettel sẽ quyết đấu ở chặng cuối của mùa giải |
Djokovic nhận giải “đóng góp”. Vào ngày 8 tháng 12 tới đây, tay vợt người Serbia sẽ được tổ chức Centrepoint vinh danh với những đóng góp từ thiện trong suốt thời gian vừa qua. Được biết tổ chức từ thiện Centrepoint dành cho thanh thiếu niên vô gia cư từ 16 đến 25 tuổi tại Anh có sự bảo trợ của Hoàng tử William cũng như công nương Diana từ trước đó.
Djokovic vui mừng cho biết: “Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất mà tôi có thể nhận được. Bởi đơn giản nó đã công nhận những đóng góp của tôi với cuộc sống của thanh thiếu niên trên toàn thế giới”.
Nadal chia sẻ về chấn thương hiện tại. Tay vợt xứ Bò tót cho biết: “Tôi cảm thấy tốt. Đầu gối tôi dần bình phục. Dù vậy tôi vẫn rất cẩn thận. Việc không thi đấu thời gian gần đây sẽ khiến cơ thể tôi khó có thể thích ứng trên sân. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để sớm trở lại. Hy vọng đầu gối tôi sẽ sớm bình phục hoàn toàn.”
Alonso không gặp áp lực tại Brazil. Trước chặng đua cuối của mùa giải F1 2012, tay đua Alonso của đội Ferrari tiết lộ: “Tôi muốn chiến đấu cho chức vô địch mùa này. Giờ là lúc tôi cần phải tập trung vào điều đó. 13 điểm ít hơn Vettel lúc này là khoảng cách rất khó khăn. Tuy nhiên, tôi cũng không gặp nhiều áp lực vì điều đó, chúng tôi không có gì để mất”.
Trong khi đó, tay đua Vettel của Red Bull tỏ ra tự tin. Ngôi sao người Đức cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất ở chặng đua này. Chúng tôi sẽ chỉ trung vào thi đấu mà không quan tâm tới các vấn đề khác”.
Hiện Vettel đang dẫn đầu trên BXH chung cuộc ở mùa giải F1 năm nay với 273 điểm. Trong khi đó Alonso đứng ở vị trí thứ 2 với 260 điểm. Và sau chặng đua tại Brazil vào cuối tuần này, mùa giải 2012 sẽ chính thức khép lại.
Schumacher giải nghệ. Chặng đua tại Brazil cuối tuần này cũng là cuộc đua cuối cùng của huyền thoại người Đức tham dự. Schumacher tiết lộ: “Tôi rất hạnh phúc để kết thúc sự nghiệp của mình tại Brazil và bắt đầu một cuộc sống khác.”
Armstrong lại bị hắt hủi. Mới đây trường ĐH Tufts đã trở thành tổ chức mới nhất cắt đứt mối quan hệ với cựu tay đua xe đạp người Mỹ. Hội đồng quản trị của trường ĐH này đã rất khó khăn để đưa ra quyết định tước bỏ tấm bằng danh dự đã trao cho Armstrong cách đây 6 năm.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải