Hồng Quế đẹp bất ngờ trước thềm show Aimer Hanoi kỷ niệm gần 20 năm làm nghề của NTK Hoàng Hải.
|
Hồng Quế xinh đẹp khi diện váy của Nhà thiết kế Hoàng Hải |
Hào hứng trở lại sàn diễn thời trang thủ đô để cùng Hoàng Thùy trở thành người mẫu xuất hiện ở vị trí quan trọng nhất trong show diễn Aimer Hanoi (Yêu Hà Nội) diễn ra vào ngày 30/3 tới đây, Hồng Quế cho biết cô đang chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để không phụ lòng tin yêu của nhà thiết kế Hoàng Hải.
"Chúng tôi đã gắn bó với nhau nhiều năm. Tôi luôn dành tình yêu đặc biệt cho các thiết kế của Hoàng Hải, đồng thời anh cũng ưu ái dành cho tôi một vị trí tốt nhất trong hầu hết các dự án thời trang. Và lần này cũng vậy. Ở Aimer Hanoi, chị Hoàng Thùy là first face (người mở màn), còn tôi giữ vị trí chốt màn. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải một cách hoàn hảo nhất ý nghĩa đẹp của show diễn này" - Hồng Quế chia sẻ.
Trước đó, nói về show diễn, người mẫu Hoàng Thùy cũng cho hay do cấu trúc váy của nhà tạo mẫu vốn rất kén dáng nên "mỗi tuần tôi đều phải dành một khoảng thời gian nhất định cho công việc luyện tập để có được bước sải dài và uyển chuyển, phù hợp với show diễn này".
Đáng tiếc là do chưa kịp bình phục trước tai nạn giao thông nghiêm trọng, người mẫu Mâu Thanh Thủy đã không thể tham dự show diễn theo lời mời của nhà thiết kế. Được biết NTK Hoàng Hải đã từng làm việc với Mâu Thanh Thủy trong một số show diễn cách đây vài năm, khi cô mới là người mẫu không chuyên.
Hiện show diễn thời trang Aimer Hanoi đang rất được chú ý không chỉ bởi một lực lượng lớn người mẫu nổi tiếng tham gia, dàn khách hàng vip với sự hội tụ của nhiều thế hệ hoa hậu như Nguyễn Thị Huyền, Đàm Lưu Ly, Giáng My... cũng gây tò mò cho nhiều tín đồ. Con số dự tính 2 tỷ đồng cho việc làm show Aimer Hanoi đến thời điểm này có thể bị trội lên bởi khâu âm thanh, ánh sáng đang bắt đầu được thiết lập và sẽ còn thay đổi hay nâng cấp cho đúng ý nhà thiết kế.
Show diễn này còn là cột mốc đánh dấu việc Hoàng Hải chuyển mình Nam tiến trong thời gian tới.
Ngắm Hồng Quế tuyệt đẹp trong 8 trên 70 thiết kế sẽ được trình diễn trong show:

Hai mẫu váy đuôi cá được thiết kế trên chất liệu sang trọng, đường cắt cúp tinh tế khoe hoàn hảo vẻ đẹp nữ tính của người mặc

Hồng Quế với cách thể hiện khác biệt trong mẫu trang phục đã từng giúp người mẫu Kỳ Hân được vinh danh trong cuộc thi Siêu mẫu châu Á ở Hàn Quốc vừa qua


Hầu hết các mẫu thiết kế thuộc dòng haute couture của nhà tạo mẫu Hoàng Hải để yêu cầu người mẫu phải có hình thể đẹp nhất

Hồng Quế tự tin úp mở phần trên cơ thể vô cùng gợi cảm bằng mẫu váy pha ren tinh tế


Người mẫu 20 tuổi, đã gắn bó với NTK Hoàng Hải hơn 6 năm sẽ trở thành vedette trong show thời trang Aimer Hanoi
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia hàng nghìn tỷ đồng
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại