Ngày mai các trận vòng 1 của giải Indian Wells chính thức bắt đầu. Đây là giải đấu đầu tiên trong số 9 giải thuộc hệ thống Masters 1000.
|
Murray và Djokovic có thể tái đấu ở bán kết Indian Wells 2013 |
Và điều đáng chờ đợi nhất là sau 9 tháng, người ta mới có dịp chứng kiến một giải đấu quy tụ bộ tứ hàng đầu của banh nỉ nam thế giới là Nadal, Djokovic, Federer và Murray trong đó chỉ có Murray chưa từng vô địch giải này.
Kết quả bốc thăm đã đưa Murray và Djokovic nằm cùng một nhánh trong khi Federer, Nadal, Berdych, Ferrer nằm ở nhánh còn lại. Như vậy, nếu không có bất ngờ xảy ra thì Djokovic và Murray sẽ đụng nhau ở bán kết Indian Wells năm nay nếu như cả hai cùng đánh bại các đối thủ của họ trước đó.
Trong khi đó, vì đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên BXH ATP nên Nadal có thể đụng phải Federer ở tứ kết ở nhánh còn lại nếu cả hai đều đánh bại đối thủ của họ trước đó. Federer là ĐKVĐ Indian Wells trong khi Nadal đã gần một năm nay mới lại đánh ở một giải trên sân đất cứng.
Từ khi tái xuất sau hơn 7 tháng nghỉ đấu để điều trị và phục hồi chấn thương đầu gối, Rafa mới dự 3 giải đất nện chứ chưa chơi ở giải đất cứng nào. Giả sử Nadal và Federer gặp nhau ở tứ kết thì người thắng trong cặp đấu này có thể sẽ gặp David Ferrer ở bán kết nếu tay vợt số 4 thế giới cũng thắng tất cả các đối thủ của anh trước đó.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID