Hoàng Thùy Linh có phản ứng ra sao sau loạt câu trả lời gây tranh cãi trong họp báo?
Thứ hai, 11/09/2023 18:36

Đây cũng là cách xử lý quen thuộc của Hoàng Thuỳ Linh mỗi khi vướng ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội.

Vừa qua, Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên gây chú ý với loạt phát ngôn tranh cãi trong họp báo về concert âm nhạc sắp tới. Trước những bàn tán trái chiều, phản ứng đối mặt với dư luận, Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ thái độ bình tĩnh, không lên tiếng đáp trả hay giải thích. Tối 10/9, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ hình ảnh nhận quà, được fan chào đón sau khi biểu diễn, cô trải lòng: "Cảm ơn những năng lượng tuyệt vời này. Biết ơn và trân trọng thật nhiều". Đây cũng là cách xử lý quen thuộc của Hoàng Thuỳ Linh mỗi khi vướng ồn ào, tranh cãi trên mạng xã hội.

hoangthuylinh1

hoangthuylinh2

Trước đó, khi nhận câu hỏi về vai trò Hồ Hoài Anh trong concert sắp tới, Hoàng Thuỳ Linh trả lời vòng vo, lan man không đúng trọng tâm: "Ngày hôm nay tôi chỉ nói về concert. Tôi cũng đoán được chắc chắn hôm nay mọi người sẽ hỏi câu này. Tôi nghĩ tôi cũng đàng hoàng, không có vấn đề gì để trả lời không đàng hoàng được. Tôi nghĩ có những khía cạnh, những chuyện riêng và tôi không thể trả lời ở concert này được. Cảm xúc cá nhân tôi không thể nói được ở đây vì đây không phải cảm xúc ở trong concert.

hoang-thuy-linh-vua-thong-minh-vua-gat-khi-tra-loi-cau-hoi-ve-ho-hoai-anh-22de-cho-nguoi-ta-song-voi22-2-ngoisaovn-w600-h900

Tôi chỉ nói vè câu chuyện đời của tôi đã đi qua, gặp rất nhiều người tốt lẫn không tốt. Nếu ai đó đối xử với bạn rất tốt, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho em hay thế nào? Tôi chỉ nói về tình người ở đây. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hoặc tốt lên. Giữa tình người với nhau, mình phải tìm hiểu kỹ, tìm hiểu như thế nào nữa. Bản thân tôi cũng không thể trả lời trong hôm nay được. Tôi không nói về vai trò của ai trong Vietnamese Concert, tôi chỉ nói rằng bất cứ ai có tài năng và ở bên cạnh tôi lúc tôi khó khăn nhất thì mình nên chậm lại vài nhịp, mình để cho người ta sống với".

Không chỉ vậy, khi được hỏi có hát live được không, Hoàng Thuỳ Linh đã dùng hình ảnh con người có đôi chân biết đi để so sánh với việc cô có biết hát live hay không. Cụ thể, Hoàng Thuỳ Linh nói: "Em phải nói cho người ta biết. Chứ chị sao nói về bản thân mình được. Bao nhiêu bài học từ tiền nhân rồi, mình không được nói về mình, phải để cho người khác cảm nhận. Ý em là em đại diện cho những người khác đúng không. Để chị kể cho em một câu chuyện như thế này. Chị có hai đôi chân và may mắn bố mẹ chị sinh ra là chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có một đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?".

Khi phóng viên trả lời "Dạ có" thì Hoàng Thùy Linh quyết định trả lời: "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-thuy-linh-co-phan-ung-ra-sao-sau-loat-cau-tra-loi-gay-t.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoang-thuy-linh-co-phan-ung-ra-sao-sau-loat-cau-tra-loi-gay-tranh-cai-trong-hop-bao-745729.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Hoàng Thùy Linh , sao việt