Theo một nguồn tin từ tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn này không có ý định mua lại 2 CLB của bầu Kiên nếu 2 đội này bị giải thể.
|
Bầu Tuấn (trái) khẳng định, ông không có ý định mua lại 2 đội bóng của bầu Kiên |
Hai CLB bóng đá của bầu Kiên là Hà Nội và trẻ Hà Nội đang đứng trước nguy cơ lớn bị giải thể. Điều mà dư luận quan tâm lúc này, không chỉ là kết quả điều tra bầu Kiên của cơ quan công an thế nào, mà số phận hai đội bóng của ông bầu này sẽ ra sao.
Nếu điều xấu nhất xảy ra, nhiều người cho rằng, Hòa Phát sẽ cứu giúp 2 đội bóng của bầu Kiên. Mối quan hệ giữa các ông chủ Hòa Phát với bầu Kiên là rất thân thiết.
Ở mùa giải trước, sau khi tuyên bố bỏ bóng đá, bầu Tuấn và bầu Long của Hòa Phát đã bán suất V.League cho bầu Kiên. Không để các cầu thủ Hòa Phát rơi vào cảnh phải ra đường, bầu Kiên cũng đã sắp xếp các vị trí ở công ty cổ phần Bóng đá Hà Nội, cũng như ở 2 CLB Hà Nội và trẻ Hà Nội.
Trên thực tế, bầu Tuấn và bầu Long cũng là những ông bầu có đam mê rất lớn với bóng đá. Nên ngay sau khi bầu Kiên bị bắt, nhiều người cho rằng 2 ông bầu này sẽ trở lại, bằng việc mua lại suất của bầu Kiên.
Tuy nhiên, trong ngày hôm qua, bầu Tuấn khẳng định ông chưa nghĩ tới việc này và cũng không có ý định mua lại 2 đội bóng của bầu Kiên nếu “có chuyện” xảy ra.
Trong một phát biểu trên báo chí, Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho rằng việc mua một đội bóng với các ông bầu bây giờ không hề đơn giản. Trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn, bỏ ra vài triệu USD rồi mỗi năm, lại đầu tư vài chục tỷ, thật sự không hiệu quả.
Cho đến hôm nay, các hoạt động của công ty cổ phần Bóng đá Hà Nội vẫn diễn ra bình thường. Thậm chí sắp tới, đội U-21 của công ty tham dự Giải U-21 báo Thanh Niên.
Tuy nhiên, 1 lãnh đạo của công ty cho biết, những kế hoạch đã chuẩn bị từ trước không có gì thay đổi, nhưng thời gian tới thì chưa biết thế nào, ai sẽ thay bầu Kiên chỉ đạo công việc là những câu hỏi của rất nhiều thành viên trong công ty nhưng không có lời đáp cụ thể.
Thủ môn Trung Kiên tin tưởng U23 Việt Nam sẽ vượt qua Trung Quốc
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
-
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép