Carles Puyol vừa lên tiếng chỉ trích công tác điều khiển trận đấu của trọng tài chính Joan Eriksson sau trận hòa không bàn thắng trên sân của AC Milan trong khuôn khổ trận Tứ kết lượt đi Champions League đêm qua.
|
|
|
Trong hiệp 2, trung vệ đội trưởng của Barca đã bị Djamel Mesbah của đội chủ sân San Siro kéo ngã trong vòng cấm song trọng tài chính điều khiển trận đấu này lại xua tay, cho trận đấu tiếp tục và không có quả penalty nào cho Barca.

Carles Puyol (Ảnh: Getty)
Không chỉ có vậy, Puyol còn cho rằng Barca bị tước mất một quả penalty khác khi Alexis Sanchez bị Christian Abbiati đốn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra.
"Mọi người đều chứng kiến được mọi chuyện. Khi tôi cố gắng lao lên để đánh đầu, tôi đã bị kéo áo. Trọng tài không muốn cho chúng tôi được hưởng quả penalty. Tôi nhận thấy điều này trên màn hình", Puyol phát biểu trên tờ AS.
"Trọng tài hơi "cứng tay" trong tình huống này với chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn phải tiếp tục. Chúng tôi đã có trận đấu tốt, song bàn thắng là thứ duy nhất chúng tôi thiếu", trung vệ của Barca tiếp lời.
Cũng nhận định về vấn đề trọng tài, thủ thành của Barca Victor Valdes cũng buông lời than thở: "Chúng tôi gặp phải nhiều lần như thế này rồi. Chúng tôi đã quá mệt mỏi với những chuyện như vậy".
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải