Hoa hậu Ý Nhi chính thức có động thái đầu tiên sau khi vướng loạt ồn ào phát ngôn gây tranh cãi
Chủ nhật, 06/08/2023 17:22

Chi tiết mới này cho thấy Ý Nhi vẫn hoạt động mạng xã hội nhưng hạn chế đăng tải bài viết.

Miss World Vietnam 2023 Hoa hậu Ý Nhi vừa qua liên tục mất điểm vì có những phát ngôn gây tranh cãi. Sau thời gian khóa trang cá nhân vì vướng ồn ào phát ngôn "vạ miệng", cư dân mạng phát hiện Ý Nhi có động thái đầu tiên giữa ồn ào.

Cụ thể cô đã ấn like một bài đăng trên Instagram cá nhân của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà với caption "Mẹ hỏi con muốn về nhà chưa?". Chi tiết mới này cho thấy Ý Nhi, vẫn hoạt động mạng xã hội nhưng hạn chế đăng tải bài viết.

ynhi1

Trước đó, Ý Nhi từng chia sẻ muốn bạn trai phải thay đổi để bắt kịp mình sau khi đăng quang. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu còn cho biết: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu". Hậu quả, Ý Nhi nhận về nhiều sự chỉ trích, thậm chí tân Hoa hậu còn bị cư dân mạng yêu cầu phía Miss World Vietnam tước vương miện.

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về bạn trai, Hoa hậu Ý Nhi mất điểm khi trả lời rằng:"Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi".

Những phát ngôn này của cô lập tức trở thành tâm điểm bàn tán và chỉ trích vì quá tự cao. Hoa hậu Ý Nhi cùng đại diện quản lý cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua trên livestream. Cô nói: "Tôi chỉ vừa đăng quang được vài ngày nên vẫn còn thiếu sự chín chắn, cũng như thiếu kinh nghiệm để diễn tả suy nghĩ trong lời nói một cách chính xác nhất. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm mọi người buồn và hiểu sai lời tôi nói. Tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về tôi.

80db065c-43fb-4bc9-bbf0-ded2a38bc520.jpeg_331690626491

Theo như lịch trình, tôi phải phỏng vấn với nhiều đơn vị truyền thông, đôi lúc tôi không hiểu hết được câu hỏi và diễn đạt thiếu ý khiến cho mọi người hiểu lầm. Trong những ngày đó, tôi khá mệt vì phải di chuyển liên tục nên có khi suy nghĩ hơi không tỉnh táo để truyền tải toàn bộ nội dung đầy đủ".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-y-nhi-chinh-thuc-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-vuong-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-y-nhi-chinh-thuc-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-vuong-loat-on-ao-phat-ngon-gay-tranh-cai-735191.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Hoa hậu Ý Nhi , sao việt