Sản phẩm kết hợp những con thú bông dễ thương trong một bó hoa trở thành quà tặng độc đáo được nhiều khách hàng ở TP.HCM lựa chọn trong dịp 20/10.
|
Hoa gấu bông hút khách Sài Gòn dịp 20/10 |

Trong những năm gần đây, hoa gấu bông được nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân đồng nghiệp trong các dịp lễ do đây là sản phẩm mới lạ, độc đáo và có giá cả hợp lý.

Sản phẩm này có nhiều màu sắc, nhưng tím và hồng được nhiều người chọn hơn cả. Khách mua hàng đủ lứa tuổi, từ giới trẻ, trung niên dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hoa gấu bông đa dạng về chủng loại và màu sắc, trong đó màu tím và màu hồng là màu được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất.

Giá mỗi bó hoa dao động 80.000 - 500.000 đồng. Mức cao nhất là 1,3 triệu đồng - không đắt hơn so với hoa tươi.

Đa số các bạn trẻ rất thích thú với các sản phẩm hoa gấu bông sử dụng các loại thú bông quen thuộc như gấu Teddy, khỉ Yoyo, heo Boo, mèo Kitty.

Các bó hoa có cặp gấu bông được nhiều khách hàng dùng làm quà tặng cho vợ, người yêu.

So với hoa tươi, hoa gấu bông có thể cất giữ được lâu hơn, việc bảo quản cũng khá đơn giản.

Chị Huỳnh Thị Minh Phương, chủ một shop hoa gấu bông cho biết: “Thị trường dịp lễ 20/10 năm nay, so với hoa tươi nhiều khách hàng vẫn chuộng các sản phẩm hoa gấu bông. Khách hàng chủ yếu đặt mua qua website, và nhân viên sẽ giao hàng đến tận nơi”.

Tất cả những sản phẩm đều được làm trực tiếp tại cửa hàng. Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của cả một quá trình công phu: Bắt đầu từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đặt hàng những nguyên vật liệu cần thiết, cắt dán thủ công, sắp xếp những chú gấu theo bảng thiết kế, chọn màu giấy và kết thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Tùy theo kích thước lớn nhỏ, độ khó khác nhau của từng sản phẩm mà thời gian hoàn thành có thể từ 1 đến 2 giờ, một số sản phẩm lớn và giá cao thực hiện mất khoảng 1 ngày. “Thị trường miền Bắc rất ưa chuộng hoa gấu bông nên shop đang đẩy mạnh hàng hóa ra khu vực này”, chị Phương cho biết thêm.

Hoa gấu bông là sản phẩm tăng thêm lựa chọn cho thị trường quà tặng ngày 20/10 năm nay
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm