Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng (ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) ngâm thịt heo không nguồn gốc trong dung dịch màu đỏ.
Biến thịt heo thành thịt đà điểu (Ảnh minh họa) |
Ngày 11/1, ông Khương Trần Phúc Nguyên, Trạm trưởng Trạm Thú y huyện Bình Chánh (TP.HCM), cho biết: "Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng (ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) ngâm thịt heo không nguồn gốc trong dung dịch màu đỏ để làm giả thịt đà điểu, lạc đà, cá sấu, nhím, nai, bò"...
Đoàn kiểm tra đã tịch thu trên 680 kg thịt heo và các loại thịt giả nói trên, thu giữ 10 kg bao bì và tem nhãn thịt đà điểu, lạc đà, cá sấu, nhím, nai, bò... Đoàn cũng chuyển hồ sơ đề nghị UBND huyện xử phạt.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?
- Tỉnh nào có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?
- Vụ rơi máy bay quân sự tại Bình Định: 2 phi công thoát nạn thế nào?