"Hô biến" heo không nguồn gốc thành… thịt lạc đà
Thứ sáu, 11/01/2013 22:55

Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng (ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) ngâm thịt heo không nguồn gốc trong dung dịch màu đỏ.

Biến thịt heo thành thịt đà điểu (Ảnh minh họa)

Biến thịt heo thành thịt đà điểu (Ảnh minh họa)

 Ngày 11/1, ông Khương Trần Phúc Nguyên, Trạm trưởng Trạm Thú y huyện Bình Chánh (TP.HCM), cho biết: "Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng (ấp 1, xã Vĩnh Lộc B) ngâm thịt heo không nguồn gốc trong dung dịch màu đỏ để làm giả thịt đà điểu, lạc đà, cá sấu, nhím, nai, bò"...

Đoàn kiểm tra đã tịch thu trên 680 kg thịt heo và các loại thịt giả nói trên, thu giữ 10 kg bao bì và tem nhãn thịt đà điểu, lạc đà, cá sấu, nhím, nai, bò... Đoàn cũng chuyển hồ sơ đề nghị UBND huyện xử phạt.

PLTP

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Thịt heo , Thịt đà điểu , Hóa chất , Thực phẩm bẩn , Dung dịch màu đỏ , Công nghệ làm thịt đà điểu , Thị trường