Từ việc là ứng cử viên cho cú ăn Bốn, Man City hiện chỉ còn trong tay đấu trường giải ngoại hạng Anh và Europa League sau thất bại mới đây trước Liverpool ở bán kết Carling Cup.
|
|
|
Đội bóng của HLV Roberto Mancini đã chơi hay hơn trận lượt đi khi phải làm khách trên sân Anfield. Nhưng với hai lần vươn lên dẫn trước, chiến thắng đã ở rất gần với Man City song chỉ cần một khoảnh khắc lóe sáng của Craig Bellamy, Man City đã ra về tay trắng. Sau trận, HLV Mancni đã chỉ trích mạnh mẽ quyết định thổi phạt tình huống Micah Richards để bóng chạm tay sau cú sút của Daniel Agger. Theo chiến lược gia người Italia, quyết định này của trọng tài Phil Dowd chẳng khác gì một “món quà” cho đội chủ nhà.

Pha bóng chạm tay của Richards - Ảnh Getty
HLV Mancini cho biết: “Đó không phải là một tình huống đáng thổi phạt penalty vì bóng đã chạm chân cậu ấy trước khi bật lên tay. Tôi không hiểu tại sao pha bóng đó có thể trở thành một quả penalty. Ngoài ra, trọng tài cũng đã bỏ qua một tình huống đáng lẽ chúng tôi cũng được penalty sau khi Charlie Adam phạm lỗi với Edin Dzeko”.
Trong thời gian qua, Man City gặp khá nhiều vấn đề với giới trọng tài, ví dụ như hai án phạt cấm bốn trận của Mario Balotelli và Vincent Kompany. Chính vì vậy, HLV Mancini đang nghi ngờ có một âm mưu chống lại đội bóng của ông: “Tôi cảm thấy có điều gì đó bất công. Trong hai tháng qua, chúng tôi đã không gặp may với các trọng tài. Tôi vẫn chưa nói chuyện này được với trọng tài vì điều đó là không thể. Tôi hy vọng ngày mai họ có thể thay đổi kết quả của trọng tài (Ám chỉ buổi đánh giá của LĐBĐ Anh trước tình huống đạp vào mặt Paker của Balotelli vì trọng tài Howard Webb đã xác nhận việc ông không nhìn thấy vụ việc - TTVH Online)”
Còn về tình huống Craig Bellamy ăn mừng khá “đã” sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ, HLV Mancini cho hay: “Tôi chẳng cảm thấy khó chịu khi Craig khi bàn. Tôi cảm thấy vụ cho cậu ấy. Craig hay Gerrard ghi bàn cũng vậy thôi”.
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải