Mới đây, “bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh xuất hiện tình tứ bên cạnh chàng trai "lạ" ở Thái Lan đã gây nhiều sự chú ý.
|
'Người mới' của Bà Tưng |
"Người mới” của Bà Tưng không ai khác, chính là gương mặt triển vọng facelook năm 2012 Nguyễn Thanh Phong - cũng là một học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Tháng 7 năm 2013 Thanh Phong đã cho ra mắt MV đầu tay với nhan đề "Đã quá muộn màng". Thời gian sắp tới, Thanh Phong sẽ kết hợp cùng ca sỹ Phương Linh (The Voice) và “bà Tưng” để thực hiện những dự án âm nhạc mới.

Trước đó, trả lời báo chí, “bà Tưng” cho biết, cô hy vọng gặp được người đàn ông có đầy đủ vật chất, tài giỏi, thương mình là được. Người ấy không cần phải giàu mà chỉ cần giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, luôn ở bên cạnh.
“Trước đây tôi chưa từng yêu người đàn ông giàu nào, bạn trai của tôi chỉ là những anh chàng sinh viên mới ra trường, khi đi làm họ bỏ rơi tôi", Huyền Anh nói.

"Có thể anh ta thấy hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly dị, tôi lại còn nhỏ, chưa học đến nơi đến chốn nên chán. Tôi không còn niềm tin vào đàn ông”, “bà Tưng” chia sẻ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV