Trước khi lên chuyến bay đến Singapore để đón năm mới 2015, một hành khách trên chuyến bay xấu số QZ8501 đã nói đùa bạn mình rằng “vĩnh biệt”.
|
Thân nhân hành khách AirAsia QZ8501 chờ đợi tin |
Một người bạn đang vô cùng hoảng loạn của một hành khách nam trong độ tuổi 20 nói với Truyền hình 1 của Indonesia hôm qua rằng, anh ta dự định đi chuyến bay QZ8501 nhưng phải hủy bỏ cách đây 2 tuần vì quá bận.
“Tôi có 2 người bạn cùng đi với 5 thành viên trong gia đình họ. Thực sự tôi đã định đón năm mới ở Singapore. Tôi hy vọng có một phép màu và Thiên Chúa có thể cứu tất cả mọi người. Lẽ ra tôi đã đi cùng họ nhưng tôi đã hủy chuyến đi 2 tuần trước đây”, người bạn của hành khách QZ8501 nói trong nước mắt.
Người này nói thêm: “Sáng nay, trước khi tôi đi cầu nguyện, một trong số họ gọi cho tôi và nói đùa rằng: “Gặp lại cậu trong năm mới và vĩnh biệt”. Đó là tất cả và rồi tin xấu ập đến”.
Có 155 người Indonesia trên chiếc máy bay xấu số cùng 1 người Malaysia, 1 người Anh, 3 người Hàn Quốc, 1 phi công người Pháp, 1 người Singapore.
Chiếc máy bay của hãng hàng không AirAsia mang số hiệu QZ8501 mất tích trong điều kiện thời tiết xấu hôm 28.12 với 162 người trên máy bay. Hôm nay (29/12), những nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay đang tiếp tục được tiến hành.
Tổng thống Mỹ: Cuộc chiến chống Iran sẽ kéo dài chừng nào còn cần thiết
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách