Hám tiền, nhiều nữ sinh trẻ đẹp đồng ý bán dâm cho người nước ngoài
Thứ sáu, 09/08/2019 13:10

Vì nhẹ dạ và hám tiền, nhiều cô gái, nữ sinh trẻ đẹp ở Thừa Thiên- Huế đồng ý bán dâm cho người nước ngoài với giá cao, dẫn đến có người bị lừa cả tình lẫn tiền.

Liên quan đến vụ “Vờ dụ gái trẻ bán dâm để chiếm đoạt cả tình lẫn tiền” xảy ra tại Thừa Thiên- Huế, ngày 9/8, theo thông tin từ Công an TP.Huế, cơ quan này đang tiếp tục làm rõ những nạn nhân của Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, TP. Huế).

Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế đề nghị ai là nạn nhân bị Nghĩa lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản cần nhanh chóng đến trình báo cơ quan công an để sớm làm rõ.

Theo cơ quan công an, Nghĩa từng có thời gian sống lang thang ở TP.Hồ Chí Minh. Sau khi ra Huế, Nghĩa thuê nhà trọ tại kiệt 131 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP.Huế. Tại đây, Nghĩa tìm cách sử dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi lừa đảo nhằm kiếm tiền ăn chơi.

ham tien, nhieu nu sinh tre dep dong y ban dam cho nguoi nuoc ngoai hinh anh 1

Chân dung bị can Võ Trọng Nghĩa.

Sau đó, Nghĩa lập một tài khoản Zalo có tên là “Thu Ngà” với ảnh đại diện là một cô gái trẻ đẹp. Tiếp đến, Nghĩa dò tìm kết bạn qua Zalo với những cô gái tuổi mới lớn xinh đẹp, nhất là những nữ học sinh, sinh viên. Sau khi kết bạn với các cô gái qua Zalo, trong vai “tú bà Thu Ngà”, Nghĩa gạ gẫm các cô gái tham gia vào đường dây bán dâm cho người nước ngoài với giá cao.

Chỉ trong thời gian ngắn, có rất nhiều cô gái, nữ sinh trẻ đẹp đồng ý tham gia đường dây bán dâm cho người nước ngoài với giá cao do Nghĩa dựng lên. Những cô gái này đã chụp ảnh chân dung, ảnh bán khỏa thân gửi đến tài khoản Zalo “Thu Ngà” để được “xét duyệt”.

Trong số những người đồng ý tham gia bán dâm cho người nước ngoài, có trường hợp Nguyễn Thị H (họ tên đã được thay đổi, SN 2001, trú tại phường Vỹ Dạ, TP. Huế). Sau khi H “cắn câu”, “Thu Ngà” yêu cầu H đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, TP.Huế để “tú bà” cho nhân viên đến “kiểm duyệt” trước khi chính thức đi bán dâm.

Một buổi sáng cuối tháng 7/2019, H đến thuê khách sạn như đã hẹn để chờ người của “tú bà Thu Ngà” đến. Sau đó Nghĩa trực tiếp đến khách sạn gặp H để “kiểm duyệt”. Lúc gặp H, Nghĩa giới thiệu mình là nhân viên được “bà chủ Thu Ngà” cử tới.

Sau khi kiểm tra các số đo, ngoại hình của H, Nghĩa nói nếu muốn được bà chủ “Thu Ngà” nhận vào đường dây bán dâm thì H phải để cho Nghĩa quan hệ tình dục. Tin Nghĩa là người của “bà chủ Thu Ngà”, H đồng ý để cho Nghĩa “quan hệ”. Sau khi quan hệ xong, thấy H có điện thoại iPhone đắt tiền, Nghĩa gạ mượn mang đi chụp ảnh và hẹn 30 phút sau trả lại khi cùng với “bà chủ Thu Ngà” đến khách sạn “ký hợp đồng” với H.

Tuy nhiên, sau đó Nghĩa không những không trở lại khách sạn như đã hẹn mà còn nhắn tin đe dọa và yêu cầu H phải đưa 5 triệu đồng nếu không muốn bị tung những hình ảnh nhạy cảm của buổi “kiểm duyệt” lên mạng.

Lo sợ, H đã đồng ý hẹn Nghĩa đến một nơi kín đáo để đưa tiền rồi trình báo Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP. Huế. Khi Nghĩa đang nhận tiền từ H thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Theo cơ quan điều tra, tại thời điểm “sập bẫy” của Nghĩa, H mới chỉ hơn 17 tuổi, là học sinh lớp 12.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Trọng Nghĩa về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Danviet.vn
Tag: bán dâm cho người nước ngoài , lừa đảo chiếm đoạt tài sản , Cưỡng đoạt tài sản