Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cho biết trong ngày nghỉ lễ thứ hai tết dương lịch, cả nước đã xảy ra 60 vụ tai nạn giao thông làm chết 27 người.
|
Hai ngày nghỉ lễ 47 người chết do tai nạn giao thông |
Cùng ngày, lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 11.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 14 ô tô và 1.358 xe máy.

Một vụ tai nạn giao thông tại Thừa Thiên – Huế năm 2014 giữa hai xe máy khiến hai người chết tại chỗ.
Cũng theo ông Thái, đường dây nóng ngày thứ hai đầu năm 2015 tiếp tục nhận được 20 phản ánh của người dân về tình trạng xe ô tô chở quá tải, nhồi nhét khách, chạy đón trả khách không đúng chuyến. Đặc biệt tình trạng tăng giá vé ở các tuyến xe Yên Bái – Mỹ Đình, Hà Nội – Vinh, Mỹ Đình – Quang Ninh. Toàn bộ phản ánh của người dân đã được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chỉ đạo xử lý ngay trong ngày.
Như vậy hai ngày đầu năm mới, đã có 47 người chết do tai nạn giao thông.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Hà Nội bỏ điều kiện thường trú và khu vực tuyển sinh vào lớp 10
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách