Phải mất 14 tiếng đồng hồ di chuyển, các cầu thủ và BHL ĐT bóng đá nữ Việt Nam mới có mặt ở Mandalay.
|
Các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khá mệt mỏi khi đến sân bay Mandalay |
Được đánh giá có cơ hội lớn để bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games nhưng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lại không được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc thực hiện nhiệm vụ của mình.
Sau chuyến tập huấn tại Nam Kinh (Trung Quốc), nơi có điều kiện khí hậu lạnh, khác biệt khá nhiều so với Mandalay, địa điểm tổ chức môn bóng đá nữ, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lại phải trải qua hành trình cực kỳ vất vả mới đến được Myanmar.
Không được bay cùng chuyên cơ đoàn thể thao Việt Nam lên đường tối 4/12 và cũng không đặt được vé máy bay đi ngày 6/12 nên thầy trò HLV Trần Vân Phát chỉ còn một sự lựa chọn bắt buộc, đó là sang Myanmar trong ngày hôm qua 5/12.
Thế nhưng, sự vất vả của các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vẫn chưa dừng lại ở đây. Từ Hà Nội, đội không được bay thẳng sang Myanmar mà phải đi đường vòng.
Cụ thể, toàn đội phải dậy từ 4h00 sáng ngày 5/12 và xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 7h00. Sau đó, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam di chuyển vào TP.HCM để chuyển sang chuyến bay đi Yangon vào lúc 11h40. Đến 15h25 giờ địa phương, thầy trò HLV Trần Vân Phát hạ cánh xuống sân bay quốc tế Yangon và được phía bạn hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh rất nhanh.
Từ Yangon, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lên chuyến bay nội địa để đến Mandalay, địa điểm thi đấu môn bóng đá nữ SEA Games 27. Chặng bay này khá vất vả, đội phải chia thành 2 nhóm đi 2 máy bay khác nhau, mỗi chuyến bay cách nhau 5 phút. Sau 1 giờ đồng hồ bay, máy bay hạ cánh xuống sân bay Heho để trả và đón khách. 10 phút sau mới tiếp tục cuộc hành trình tới Mandalay.
Đi máy bay mà chẳng khác gì xe đò nên phải đến 18h00, thầy trò HLV Trần Vân Phát mới đến được Mandalay. Mất gần một ngày di chuyển mới đến được khách sạn Shwe Phyu nên sau bữa tối các cầu thủ được yêu cầu lên phòng nghỉ ngơi ngay.
Hôm nay, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam mới có buổi tập đầu tiên.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai