Vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h45 tại quán Karaoke số 302 phố Xã Đàn (phường Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội).
|
Hiện trường vụ cháy |
Theo một số người dân cho biết, mặc dù ngay sau khi vụ cháy xảy ra nhiều người ngay lập tức đã gọi điện cho lực lượng PCCC để đến dập lửa, tuy nhiên phải gần 1 giờ sau tức là khoảng 20h30 lực lượng chữa cháy gồm 2 xe cứu hỏa mới có mặt và tiến hành dập lửa. Đến khoảng 20h50, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Tại hiện trường, toàn bộ tầng 6 của quán karaoke bị cháy đen, thiết bị nội thất bị hư hỏng nặng, rất may không có thiệt hại về người.
Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định do chập điện, ngọn điện đã nhanh chóng bắt vào biển quảng cáo của quán và cháy bùng lên. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ và chưa có thống kê chính xác về con số thiệt hại.



Hiện trường vụ cháy
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù